Cúp Thể Thao

Cúp thể thao là sản phẩm giải thưởng thể thao cao cấp nhờ thiết kế đặc biết với phần nắp độc đáo. Quà 24 cung cấp nhiều sản phẩm cúp thể thao để làm giải thưởng.

Cup thể thao là sản phẩm quà tặng trao cho cá nhân hoặc tổ chức dành chiến thằng trong cuộc thi thể thao, sản phẩm sẽ được khắc tên cá nhân đơn vị nhận thưởng cũng như logo doanh nghiệp, thích hợp làm quà tặng trong các sự kiện thể thao của doanh nghiệp

 

Công ty Minh Đức không chỉ cung cấp những sản phẩm quà tặng quảng cáo mà còn cung ứng về cúp thể thao các loại với thiết kế phong phú, mẫu mã bắt mắt. Cúp tôn vinh giá trị của cong người sau mọi thành công, nỗ lực và cố gắng, là sản phẩm mang giá trị khích lệ tinh thần. 

 

Sản phẩm sở hữu thiết kế sang trọng

Trong các sự kiện thi đấu thể thao, sau mỗi chiến thắng, cúp thể thao là thứ không thể thiếu. Sản phẩm đóng vai trò tôn vinh chiến công của các vận động viên làm

bậc nổi lên thành tựu. Cúp cũng là hình thức lưu danh sự cống hiến về lâu dài, là minh chứng cho tài năng và trí tuệ.

 Cúp thể thao quà tặng
Caption

 

 

Sản phẩm mà công ty Minh Đức cung cấp có thiết kế mạnh mẽ thể hiện nội lực tiềm ẩn bên trong, sẵn sàng bùng nổ trong những trận đấu. Lớp vỏ mạ vàng hoặc bạc tạo ra sự sang trọng, làm bậc nổi lên giá trị của người nhận, có ý nghĩa vinh danh trong các sự kiện.

 

Cúp thể thao in ấn logo doanh nghiệp

Là sản phẩm quà tặng trao cho cá nhân hoặc tổ chức dành chiến thắng trong cuộc thi thể thao, sản phẩm sẽ được khắc tên cá nhân đơn vị nhận thưởng cũng như logo doanh nghiệp, thích hợp làm quà tặng trong các sự kiện thể thao của doanh nghiệp.

cup-the-thao-cup-luu-niem-13

Từ việc in ấn các logo thương hiệu, cũng giống như những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, cúp thể thao cũng thực hiện nhiệm vụ truyền thông rộng rãi. Sản phẩm gây ấn tượng với người nhìn bằng những chi tiết logo được thiết kế khéo léo, tỉ mỉ, giúp tạo nét riêng và lưu lại ấn tượng dài lâu.

Cúp thể thao - cúp lưu niệm

Thể thao đóng một vai trò quan trọng với nhiều người. Nhiều người cạnh tranh trong lĩnh vực thể thao khác nhau sẽ dành thời gian và nỗ lực để không chỉ chơi mà còn đào tạo để giành chiến thắng một danh hiệu. Hiện nay có rất nhiều danh hiệu và giải thưởng, cúp thể thao cho các đội, cá nhân muốn được vinh dự chiến thắng, và đây cũng là trăn trở của những nhà tổ chức sực kiện. Họ cần phải chọn một chiếc cúp thể thao đẹp, một chiếc cúp có giá trị để vinh danh chiến thắng. Công ty Minh Đức cung cấp đến bạn những sản phẩm cúp, cúp lưu niệm cao cấp, mẫu mã đẹp và chất lượng cao. Đây là sự lựa chọn không thể thiếu của bạn trong những sự kiện thể thao để có thể đề cao tin thần thể thao và tôn vinh người thắng cuộc. Những chiếc cúp thể thao mà chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng, nhập khẩu từ châu Âu, với nhiều phong cách từ cổ điển cho tới hiện đại, nhưng những chiếc cúp này đều mang dáng vẻ sang trọng tuyệt đối.

Những mẫu cúp thể thao, cúp lưu niệm của công ty Minh Đức

Sản phẩm do công ty Minh Đức cung cấp là những sản phẩm đặc biệt, làm bằng kim loại quý, không gỉ. Bề mặt cúp sáng bóng, phần đế được làm bằng đá, tạo sự thăng bằng cho cúp, khiến cúp không bị ngã, đỗ trong khi trưng bày.

Nhiều mẫu mã với hình dáng, độ cao, bề ngang khác nhau, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Phần tai cách điệu thêm, tạo sự sang trọng và quý phái, tăng sự phấn khởi khi nhận và tạo động lực để vận động viên cố gắng hết sức thi thố.

Với 2 màu sắc chính là màu vàng kim loại và màu bạc kim loại, tạo sự sang trọng tuyệt đối cho chiếc cúp thể thao.

Nhiều hoa văn đẹp, thể hiện sự mới mẽ và cá tính cho chiếc sản phẩm.

Hoa văn của phần thân và phần tai cúp nhẹ nhàng, tinh tế, thể hiện sự chuyên nghiệp cho ban tổ chức, cho giải đấu lớn.

Với mẫu mã khác biệt, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, khách hàng sẽ tự mình xem và chọn những mẫu cúp thể thao đẹp, phù hợp với giải đấu của mình. 

Ngoài ra, công ty Minh Đức còn cung cấp dịch vụ khắc laser, in tên lên cúp thể thao. Với nét khắc đẹp, đây sẽ là niềm vinh hạnh của vận động viên khi tham gia những giải đấu do ban tổ chức của bạn tiến hành.

 

 

DMCA.com Protection Status