Giới thiệu

 

Công ty quà tặng Apollo được thành lập khi nào?

Công ty quà tặng Apollo  thành lập vào năm 2009. Apollo chuyên cung cấp các loại quà tặng làm quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện cho khách hàng.

 

Thế mạnh của chúng tôi.

Bạn chỉ cần đưa ý tưởng chúng tôi sẽ lên thiết kế và hiện thực hoá thành sản phẩm cho bạn.

 

Giá cả.

Chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất thị trường, nhưng giá cả sẽ cực kỳ cạnh tranh.

 

Nguồn hàng.

Đa phần các sản phẩm của chúng tôi được đặt hàng từ Trung Quốc, ngoài ra có một số sản phẩm cao cấp từ HongKong, Thuỵ Sỹ, Đức hoặc USA.

 

Chúng tôi có gì khác so với các công ty khác.

Giữa một rừng các công ty quà tặng trên thị trường hiện nay, việc tìm ra một đối tác uy tín, giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo khá là khó khăn, nhưng hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn. Bạn sẽ thấy được sự khác biệt.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Công ty Quà Tặng Apollo

Số 401/7 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, TP.Thủ Đức, TPHCM

Tel: 028 7300 6639

Hotline: 0975 940 979

www.qua24.net

 

Dưới đây là danh mục sản phẩm quà tặng mà chúng tôi cung cấp trên thị trường.

 

Quà tặng công nghệ: Đây là các sản phẩm điện tử phục vụ cho nhu cầu công nghệ hàng ngày của khách hàng.

Bao gồm sạc dự phòng từ 5000ma-50.000ma (50.000ma nhé, chúng tôi không viết nhầm đâu).

 

Usb làm quà tặng phục vụ nhu cầu lưu trữ dữ liệu, lưu trữ các nội dung quảng cáo mà không thể xoá được.

Các loại quạt quảng cáo điện tử cho ngày hè nóng bức.

Cân điện tử, vòng tay quảng cáo, đèn led ….

 

Quà tặng văn phòng: Các sản phẩm phục vụ cho giới văn phòng như bút viết, hộp danh thiếp, sổ tay…

 

Quà tặng quảng cáo: Đây là các món quà nhỏ, giá rẻ, dùng làm hàng khuyến mãi cho các hãng sữa, các công ty dược, nhà thuốc, các ứng dụng giao hàng…

 

Quà tặng để bàn: Sản phẩm này dùng tặng cho các lễ khánh thành, động thổ, hay kỷ niệm nhân một dịp trọng đại nào đó. Có thể kể đến như các loại quà tặng để bàn phale đặt theo yêu cầu, kỷ niệm chương bằng đồng, bằng vàng, hoặc đơn giản một bộ lịch bằng gỗ.

 

Quà tặng gia dụng: Sản phẩm này hiện khá phổ biến trên thị trường nếu không nói là cũ nhưng khác hàng vẫn rất ưa chuộng do tính tiện dụng của nó. Ví dụ ly, chén, dĩa, tách, các loại hộp cơm cho dân văn phòng, ly bình nước…

 

Đồng phục quảng cáo: Cái tên nói lên tất cả, những sản phẩm này như áo, nón, các đồ may mặc. Mục tiêu chúng tôi đang da dạng hoá chất liệu cho các loại đồng phục. Nhằm đảm bảo mang đến cho thị trường các chất liệu vải mát, nhẹ, thấm hút tốt nhưng giá thành phải cạnh tranh.

 

Quà tặng du lịch: Sản phẩm du lịch bao gồm túi xách, valy, ba lô, ví hộ chiếu, các set du lịch tiện dụng dùng 1 lần, giá rẻ mà mang lại hiệu ứng quảng cáo tốt.

 

Bộ quà tặng in logo: Bộ quà tặng phải kể đến là 1 set các sản phẩm bao gồm nhiều món. Bạn có thể lựa chọn theo kinh phí của mình. Bộ giftset có thể là 3 món, 5 món hay bao nhiêu tuỳ vào ngân sách của bạn. Nhưng thông thường chúng tôi thấy khác hàng lựa chọn theo chủ đề. Ví dụ bộ quà tặng môi trường xanh, bộ quà tặng điện tử hay bộ quà tặng dành cho dân chơi thể thao.

 

Quà tặng cao cấp: Ngân sách dành cho các món quà này khá cao, có thể từ 500k-2.000.000 hoặc hơn tuỳ thuộc vào đối tượng khách hàng Vip cỡ nào.

 

Cám ơn bạn đã dành thời gian cho chúng tôi, chúng tôi có một món quà nhỏ dành cho bạn. Hãy điền form thông tin trong mục liên hệ với ghi chú là: Qua24.net. chúng tôi sẽ gửi một món quà nhỏ cho bạn để biểu thị sự biết ơn khi bạn đã quan tâm tới chúng tôi.

 

Xin chân thành cám ơn và hi vọng chúng ta sớm vượt qua đại dịch.

DMCA.com Protection Status