Khui bia - Khui rượu vang

Khui bia - khui rượu là một loại hàng sản phẩm biếu có khả năng quảng bá hãng của doanh nghiệp, cửa hàng ... Bằng giải pháp in logo , tin tức nhãn hàng. Với những chùm chìa khóa nhà , chìa khóa xe, office ...luôn gắn nhãn hàng của bạn. Còn gì tuyệt với hơn, lúc nhãn hàng của bạn luôn xuất hiện trong đời sống của đối tác , khách, nhân sự ...Cty quà tặng Apollo, chuyên cung cấp đồ khui các loại cho nhà hàng, khách sạn, các công ty rượu bia, nước giải khát, các loại khui bia, khui rượu vang bằng gỗ, inox, da.

Khui rượu vang, có cán màu nâu sẫm của gỗ, là dụng cụ khui rượu vang tiện lợi. Công cụ giúp việc bạn khui một chai rượu vang trở nên dể dàng hơn. Không phải chật vật mất thời gan để khui chai vang. Với những đường xoắn ốc của dụng cụ mở vang sẽ giúp bạn dể dàng mở hơn. Nó cho phép bạn thực hiện các thao tác kéo nút chai ra khỏi miệng một cách dể dàng. Chỉ trong vài bước mà không làm vỡ hoặc hỏng chúng. Sản phẩm này đang rất được ưa chuộng trên thị trường rượu vang.

 

khui ruou vang giá rẻ

 

khui nhôm quảng cáo

 

khui ruou vang hình hải mã

 

khui ruou vang gỗ cao cấp 1

 

khui ruou vang gỗ sồi

 

khui rượu vang giá rẻ

Một số lưu ý khi mua khu bia - khui rượu in logo:

  • Giá khui bia lăng xê trên trang wed có trị giá xem thêm. Bảng giá thực tiễn được xác nhận bởi các thỉnh cầu và lượng tùy chỉnh rõ ràng của khách. Bảng giá sản phẩm được báo kể từ khi chốt xây dựng sản phẩm
  • Về mẫu : đối với sản phẩm này bọn tôi có mẫu sẵn. Nếu mọi người có yêu câu xin liên lạc với với chung tôi để được giúp rỏ ràng.
  • Sản phẩm biếu quan hệ công chúng sẽ tài trợ chuyên chở thường cho bạn trên cả nước.
  • Về sự khác lạ về sắc thái : tổng cộng những mặt hàng của bọn tôi đều được ứng dụng bằng vật trưng bày, tuy nhiên do độ phân giải màn hình sự khác nhau của các màn hình không giống nhau cộng với ánh sáng chụp và mọi việc môi trường nhiều khả năng tạo nên sự sai khác về chủng màu.
  • Kích cỡ và mẫu mã các loại mở bia theo tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh. Logo in , khắc trên thân mở beer.
  • Lưu tâm file gốc logo , giá trị thương hiệu của bạn nên được giúp : ai , eps, cdr, tif.

Địa chỉ mua Khui Bia - Khui Rượu in logo giá rẻ ở đâu uy tín?

Quà 24 là địa chỉ cung cấp với khui bia - khui rượu cho các nhà hàng - quán nhậu có sử dụng bia - rượu. Chúng tôi nhận in logo lên các mẫu sản phẩm khui rượu - khui bia bền đẹp, với chi phí và giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng mua số lượng lớn quà tặng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua số lượng lớn các sản phẩm khui bia hay liên hệ trực tiếp các thông tin sau:

Với phương châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – GIÁ CẢ HỢP LÝ.
---------------------------------------------------

Công Ty Sản Xuất Quà Tặng Apollo

Quà Tặng Doanh Nghiệp - Quà Tặng thương Hiệu - Quà Tặng Sự Kiện

Liên hệ :

Địa chỉ: Số 401/7 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM
Với hotline: 02873006639 | 0933429779 | 0915380880.
Tại Minh Đức chúng tôi hỗ trợ cho những khách hàng đã từng đặt sản phẩm tại chúng tôi. Và khi bạn đặt số lượng càng lớn thì chi phí bạn sẽ được giá ưu đãi.
Websitehttps://www.qua24.net

DMCA.com Protection Status