Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương được coi là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa khẳng định thành tích đóng góp của một tập thể, cá nhân nào đó. Trước  sản phẩm chỉ được dùng trong những ngày đại lễ trang nghiêm tuy nhiên hiện nay món quà này được sử dụng phổ biến trong hầu hết các dịp khen thưởng, vinh danh. 

Kỷ niệm chương đặt sản xuất theo yêu cầu

Kỷ niệm chương là một trong những món quà tặng phẩm vinh danh được sử dụng nhằm mục đích tôn vinh và tri ân cá nhân hoặc tổ chức có thành tích xuất sắc hoặc có đóng góp tích cực cho tổ chức. Tại cty Minh Đức, chúng tôi nhận gia công sản xuất theo thiết kế. 

 

dong-ho-phale-lazi-beach-resortĐồng hồ phale LAZI BEACH RESORT tặng tri ân khách hàng

 

 

ky-niem-chuong-phale-award

 

Kỷ niệm chương truyền hình

 

ky-niem-chuong-cac-loai

 

ky-niem-chuong-ben-tre

 

Tại các chương trình gameshow, truyền hình: ở những chương trình truyền hình ngày nay đều sử dụng kỷ niệm chương như một món quà gửi tặng cá nhân hoặc tập thể khi tham gia. Món quà này nhằm giúp người chơi có thể gợi nhớ ghi dấu kỷ niệm đẹp mà họ đã trải qua.

 

ky-niem-chuong-ngoi-sao

 

Kỷ niệm chương còn trở thành “công cụ” quảng cáo, truyền bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp bằng cách in logo công ty, tên thương hiệu hoặc một ký hiệu đặc trưng nổi bật trên chính chiếc huy chương trao tặng.

 

ky-niem-chuong-khoa-hocKỷ niệm chương về hội khoa học tiêu hóa Việt Nam

 

Mục đích in tên công ty, logo công ty trên sản phẩm không chỉ dừng lại ở việc quảng cáo truyền thông mà còn giúp người nhận ghi nhớ vì sao có được chiếc huy chương này? Đơn vị nào trao tặng? Thời gian nhận?

 

ky-niem-chuong-ngoi-sao1

 

 

ky-niem-chuong-go-dong-20000Kỷ niệm chương gỗ-đồng

Kỷ niệm chương pha lê Quà 24

 Độc đáo, sang trọng, hiện đại với mẫu mã đa dạng, bắt mắt, kỷ niệm chương pha lê đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng. Vẻ đẹp hoàn mỹ ngay từ cái nhìn đầu tiên đã tạo ra một trào lưu kỷ niệm chương pha lê đẹp thanh nhã, quý phái.

 

ky-niem-chuong-phale-mau

 

Kỷ niệm chương pha lê với đủ kích cỡ, hình dáng, tượng trưng cho thương hiệu của các doanh nghiệp, đảm bảo trao gửi được nhiều thông điệp thú vị. Điểm độc đáo là mỗi sản phẩm đều mang lại sự hài lòng, đồng thời ẩn chứa bên trong rất nhiều ý nghĩa có giá trị nhân văn cao đẹp.

 

ky-niem-chuong-phale-hamburge

 

 

 

Kỷ niệm chương pha lê khi được khắc hình ảnh, logo, thông tin cá nhân hóa hoặc thông điệp yêu thương sẽ trở nên vô cùng giá trị, nổi bật hơn bao giờ hết.

 

Bạn muốn in kỷ niệm chương giá rẻ nhưng lo ngại gặp phải 

  • Dịch vụ kém chất lượng? 
  • Bạn chưa tìm được mẫu chương kỷ niệm đẹp? 
  • Bạn không biết phải giải quyết vấn đề đau đầu này như thế nào?

 Vậy thì đừng lo lắng nhé, hãy để quà tặng Nguyễn Minh Đức  ( Quà 24) giúp bạn xua tan nỗi lo lắng đang gặp phải. Chúng tôi là một trong nhưng công ty quà tặng tốt và uy tín nhất tại TPHCM.

 

Với 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in logo quảng cáo. Chúng tôi chuyên phục vụ cung ứng hợp tác cùng nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước, chúng tôi luôn cam kết giá rẻ hơn so với thị trường.

 

DMCA.com Protection Status