Ly thủy tinh

Ly thủy tinh từ xưa đã là kết quả sản phẩm biếu được vô số công ty dùng vào các quà tặng gia dụng nổi bật để dành trao cho người tiêu dùng, nhân sự, đối tác ... Hoặc được các quán ăn, hotel sử dụng để đáp ứng người sành ăn trong các buổi ăn. Nếu bạn muôn in logo lên thủy tinh với số lượng lớn bạn có thể chọn quà tặng doanh nghiệp từ công ty quà tặng Apollo với sự uy tín được đặt lên hàng đầu.

Chẳng phải tình cờ  ngẫu nhiên mà ly thủy tinh được an tâm quyết định dùng và làm quà nhiều vậy là. Hãy cùng điều tra thêm về ly thủy tinh và ly thủy tinh sản phẩm biếu để hiểu thêm cụ thể nhé.

Lí do nên lựa chọn ly thuỷ tinh in logo của Quà 24

In logo lên ly thủy tinh sẽ giúp gìn giữ nguyên lành bức ảnh, hãng công ty một cách lâu bền. - ly thủy tinh in logo giúp trang trí, bày trí ở những phòng tiếp khách , đem đến nét đẹp cho gian phòng. - kết quả dễ in các loại logo , bức ảnh của đơn vị lên mặt hàng.

Giá thành rẻ ly thủy tinh quà tặng

Giá cả phải bỏ ra cho một bộ ly thủy tinh là rất rẻ , chỉ biến động trong khoảng vài trăm ngàn cho một bộ ly thủy tinh cao cấp. Nếu bạn có yêu cầu mua với lượng lớn , bạn đầy đủ khả năng thỏa thuận chi phí với công ty phân phối kết quả, nhờ tuy vậy nhưng giá cả của một bộ ly thủy tinh sẽ hạ xuống vô số đối chiếu với mức giá bán lẻ trên khu vực kinh doanh.

Đa dạng kiểu dáng để lựa chọn

Bạn nhiều khả năng xác định được dày đặc ly thủy tinh với kiểu dáng không giống nhau, do đó việc quyết định những bộ ly thủy tinh có mẫu mã hài lòng để làm quà người tiêu dùng là điều triệt để nằm trong khả năng của bạn.

Bình thường ly thủy tinh sẽ được phân thành số ít loại chính bằng những dáng vẻ của chúng như : ly có quai, ly bầu lùn, ly đáy vuông, ly bát giác, ... Một lời chỉ bảo cho bạn là nên quyết định các mẫu ly có xây dựng giản dị, trang nhã bởi chúng sẽ hợp với gần như tất cả các người tiêu dùng của bạn.

Phù hợp với nhiều đối tượng

Đối chiếu với những món quà tặng khách thông dụng hiện nay, ly thủy tinh là một trong các mặt hàng được chọn lựa đông nhất bởi giá trị sử dụng cao. Dù khách của bạn là nam hay nữ, trẻ về tuổi đời hay trung tuổi thì mọi người đều có nhu cầu dùng các chiếc ly cốc trong đời sống thường ngày – một bộ ly thủy tinh đủ trang nhã sẽ làm hài lòng bất kỳ ai.

Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Một bộ ly thủy tinh in logo đặc thù của doanh nghiệp được in sắc nét trên ngoài mặt ly sẽ thấm nhuần dấu ấn về tổ chức của bạn với mọi người mỗi lần dùng. Ngoài ra những người xung quanh khách đó cũng sẽ thuận lợi bắt quả tang được bức ảnh đó, từ đó công ty của bạn sẽ tới gần hơn với nhiều cá nhân.
In logo lên bộ thủy tinh làm quà là một kế hoạch chăm bón mọi người và truyền thông hữu hiệu lại cần kiệm được rất nhiều tiền.

Bộ quà tặng ly thuỷ tinh của Quà 24 có thể sử dụng tặng vào dịp gì?

Những bộ cốc ly thủy tinh không chỉ được sử dụng để bổ sung nước thường nhật mà lại làm quà cơ duyên kỉ niệm công ti, lễ khánh thành, ...vậy vì sao ly cốc thủy tinh rất được ưa thích sử dụng để làm quà ?

Ly thuỷ tinh làm quà tặng tri ân khách hàng

Trong những buổi không quên công lao mọi người thì sản phẩm biếu là thứ bắt buộc phải có. Một bộ ly thủy tinh sẽ siêu hợp lí bởi nó rất ý nghĩa và hợp với phần lớn các khách hàng.

Đối với khách lúc nhận được sản phẩm biếu từ công ty có khả năng có một cái nhìn cảm tình hơn cực kỳ nhiều bởi sự chú ý và chăm mà họ nhận được , qua đó mối liên hệ giữa tổ chức và người tiêu dùng sẽ làm việc và dài lâu hơn.

Ly thuỷ tinh làm quà tặng đại hội, sự kiện của các tổ chức

Một bộ ly thủy tinh có in logo làm quà trong các buổi đại hội , event như một cách truyền thông hữu hiệu cho tổ chức của bạn , bởi các sự kiện đó hay được mọi người dõi theo. Do đó hãng của bạn sẽ gây được cảm tình với chúng ta, các mối liên hệ có lợi cho doanh nghiệp cũng từ đó được xây dựng , trau dồi tốt xinh hơn.

Ly thuỷ tinh làm quà tặng phòng ban, nhân viên

Trong các dịp xét khen thưởng , thi thố cho các phòng ban, câu lạc bộ hoặc nhân sự, một bộ ly thủy tinh có in logo như một món quà nhỏ thay lời cám ơn với các cống hiến của họ. đó đồng thời là hành vi cổ vũ tinh thần nhân sự, hỗ trợ nhân sự của bạn nhận thấy rằng những nỗ lực của họ được chứng nhận, sẽ càng nỗ lực hơn trong công tác và kết hợp cùng công ty dài lâu hơn.

Ly thuỷ tinh làm quà tặng đối tác

Gần cạnh người tiêu dùng, đối tác thực sự là một trong các mối liên hệ cần tạo nên và trau dồi bởi nó lựa chọn sự thành công trong các quy mô đầu tư lớn nhỏ của công ty. Một bộ ly thủy tinh sang trọng với phong cách đặc sắc, hợp với thẩm mĩ của đối tác sẽ trở thành một món quà phù hợp nhất trong tình huống này.

Sự sang chảnh, trang nhã mà bộ ly đem đến sẽ giúp bạn tạo nên một bức ảnh đẹp trong mắt của đối phương , do đó tiến trình cộng tác cũng sẽ suôn sẻ hơn cực kỳ nhiều.

Ly thuỷ tinh quà tặng quảng cáo cuối năm

Cạnh mọi người, đối tác thực sự là một trong các mối liên hệ cần tạo nên và trau dồi bởi nó lựa chọn sự thành công trong các quy mô đầu tư lớn nhỏ của công ty. Một bộ ly thủy tinh chất lượng cao với mẫu mã đặc sắc, hợp với thẩm mĩ của đối tác sẽ trở thành một món quà phù hợp nhất trong tình huống này.

Sự sang chảnh, trang nhã mà bộ ly đem đến sẽ giúp bạn tạo nên một bức ảnh đẹp trong mắt của đối phương , do đó sau một thời gian làm việc với cũng sẽ suôn sẻ hơn cực kỳ nhiều.

Quà tặng ly thuỷ tinh in logo sẽ là ưu điểm cho tổ chức, đơn vị vào dịp cận tết. In logo không những mang tới các ảnh hưởng về mặt hình ảnh, mà nó còn là nguồn hút khách hàng đến với công ty.

Cách chọn ly thuỷ tinh in logo làm quà tặng

 • Nhiều tổ chức hiện có đòi hỏi làm quà tặng tặng in logo. Tuy vậy, không phải công ty nào cũng có khả năng chọn lựa được những món quà tặng vừa ý nghĩa, hợp với tiêu chuẩn và kinh phí của công ty.
 • Ly thuỷ tinh là món quà tặng khả dụng cho quá nhiều hoạt động, event sự khác nhau của cộng đồng doanh nghiệp. Cũng chính vì vậy mà nhiều tổ chức luôn luôn dùng món quà tặng này trong nhiều năm liên tục.
 • Ly thuỷ tinh có rất nhiều dòng và chủng loại sự khác nhau. để chọn lựa được món quà tặng ưng ý, nhiều tổ chức đã tốn kém khá nhiều thời kỳ để đi đến cộng đồng doanh nghiệp làm quà tặng tặng được tín nhiệm cao, giá trị nhằm tìm kiếm hướng giải quyết phù hợp.

Cách để chọn lựa được món quà tặng ly thuỷ tinh in logo sớm nhất đó thực sự là hãy nêu ra yêu cầu của mình với cộng đồng doanh nghiệp quà tặng. Nhiều yêu sách chính lúc làm quà tặng tặng sẽ bao gồm :

 1. Xác nhận kẻ nhận quà tặng là ai ?
 2. Kinh phí để làm quà tặng tặng cho từng kẻ nhận quà sẽ sự khác nhau ra sao ?
 3. Tổng số lượng người được nhận quà là bao nhiêu ?
 4. Tổng chi phí thực hiện hoạt động quà tặng
 5. Thời kỳ tặng quà
 6. Chọn mẫu mã thõa đáng gồm có : vật liệu, nhãn hiệu mặt hàng, kích cỡ, màu sắc
 7. Tìm kiếm đơn vị làm quà tặng tặng, nhà thầu quà tặng có giá cả thõa đáng, kết quả giống với ý tưởng tặng quà của công ty.
 8. Định vị rõ ràng, toàn bộ các điều trên sẽ giúp tổ chức không lãng phí rất lâu, xử lý được nguồn cung tài nguyên quà tặng khẩn trương, phù hợp cho tổ chức của mình.

Các hãng ly thuỷ tinh nổi tiếng

Một lúc biết đến các thương hiệu thủy tinh lừng danh, sẽ đôi chút làm cho bạn yên tâm hơn lúc giải pháp. Hãng ly thủy tinh trước hết phải nhắc đến là vì luminarc, ocean,. đây chính là thương hiệu ly thủy tinh được nhiều người biết đến

Ly Thủy Tinh Union

 • Ly thủy tinh Union là hãng thuỷ tinh nức danh tại đất nước xứ sở chùa vàng, ug dần dà chiếm giữ khu vực kinh doanh thuỷ tinh tại đông nam á. Sinh ly thuỷ tinh với lượng lớn , mẫu mã phong phú, có rất nhiều loại không giống nhau cho mọi người chọn lựa.
 • Union có những mẫu kết quả ly thuỷ tinh cao, thấp sự khác nhau. Các dòng ly chuyên dùng gồm : ly bổ sung nước, ly coktail, ly thuỷ tinh thấp dành cho cafe, ly chuyên dùng cho các đồ uống hoa quả.
 • UG là hãng thuỷ tinh có giá cả khá rẻ. đây chính là một trong các hãng thuỷ tinh có rất nhiều mẫu mã hợp lí để làm quà tặng tặng với lượng lớn. Là sự quyết định tốt nhất của cộng đồng doanh nghiệp khi có yêu cầu làm quà tặng tặng.

Ly Thủy tinh Ocean

 1. Ly Thủy Tinh Ocean là một trong nhiều nhãn hàng thuỷ tinh nổi tiếng. Ly thuỷ tinh ocean có tính nghệ thuật tương đối cao. Kết quả được cách điệu, đem đến dáng vẻ mềm mỏng, uyển chuyển cho mặt hàng thuỷ tinh.
  Bộ ly thủy tinh trang nhã, gây chú ý người nhìn
 2. Quà tặng ly thuỷ tin ocean in logo là một sự chọn lựa tốt nhất của cộng đồng doanh nghiệp. Nhiều tên tuổi lớn tại đất nước chúng ta đã dùng thuỷ tinh của hãng này để làm quà tặng tặng với lượng lớn.
 3. Ly ocean còn được tôn vinh bởi đây chính là một hãng đứng đầu về những mẫu ly thuỷ tinh 2 lớp siêu đặc sắc. Các chiếc ly thuỷ tinh này hay được sử dụng cho các quán cafe sang chảnh tại các thành thị lớn.

Ly Thủy Tinh Luminarc

 1. Vang danh nhất trong số toàn bộ nhóm thương hiệu thuỷ tinh dùng trong gia đình dường như là luminarc. Những cá nhân sành thuỷ tinh vong niên đều muốn dùng sản phẩm này cho gia đình của mình. Bộ ly luminarc cho mọi gia đình
 2. Được làm ra bởi vật liệu chính là silicat thượng hạng, nên thuỷ tinh luminarc có độ chắc tương đối cao. Hơn thế nữa, đây chính là một trong nhiều dòng kết quả thuỷ tinh hiếm hoi trên năm châu nhiều khả năng làm nên các sản phẩm chịu nhiệt ở mức 400 độ c.
 3. Mặt hàng đạt tiêu chuẩn, ổn định với thể trạng người dùng
 4. Với chi phí tương đối cao, mẫu mã đẹp mắt , thời thượng. Luminarc có các mẫu ly thuỷ tinh được ứng dụng in logo với lượng lớn. Chính sự phong phú của mặt hàng ly thuỷ tinh đã lập ra danh tính cho hãng thuỷ tinh này.

Đơn vị cung cấp quà tặng ly thuỷ tinh in logo

 • Quà tặng doanh nghiệp 24 là một trong nhiều mặt hàng quà tặng nổi tiếng trên khu vực kinh doanh, nên brandgift đã có rất lâu tìm hiểu về kết quả ly thuỷ tinh quà tặng. Từ đó, bọn tôi cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp những phương án quà tặng ly thuỷ tinh in logo hợp với từng đòi hỏi của cộng đồng doanh nghiệp.
 • Công ty phân phối ly thủy tinh in logo theo yêu cầu Quà 24 đem đến các sản phẩm giá trị, đạt tiêu chuẩn ly thuỷ tinh cao cấp. Các món quà triệt để ổn định với sức khoẻ của người dùng. Kết quả được thẩm định và kiểm tra bởi các phòng thử nghiệm tốt nhất.
 • Lúc đặt quà tặng tại quà 24, bạn không nhất thiết quá lo âu về giá cả của mặt hàng. đối với các món quà tặng được đặt với lượng lớn. Bọn tôi có khả năng có giá phải chăng cho cộng đồng doanh nghiệp.
 • Cùng với việc phân phối những sản phẩm quà tặng có sẵn. Quà 24 còn phân phối quà tặng theo đề nghị cho khách. Với các mẫu ly thuỷ tinh in logo mới. Brandgift sẽ không qua khâu trung gian liên lạc với các tổ chức cung cấp để cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp những món quà tặng ưng ý.
 • Quà 24 có chuỗi xưởng in và xưởng làm hộp quà tặng lớn ở 3 miền bắc – trung – nam. đây là ưu thế lớn để thời kỳ sinh quà tặng của bọn tôi có phần nhanh hơn so với các tổ chức khác.
  Cùng với điều đó, nhóm tham mưu, nhân sự sinh đều là các bạn rất thông hiểu tâm lý khách, có nhiều kinh nghiệm hợp tác cộng đồng doanh nghiệp lớn nội địa và thế giới. Chính mình bọn tôi đồng thời là một công ty, nên bọn tôi hiểu rõ được những gì mà khách cần. Bạn nên in logo lên bộ cốc thủy tinh hãy cập nhật quà 24 để tham mưu sớm nhất nhé.

Với phương châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – GIÁ CẢ HỢP LÝ.
---------------------------------------------------

Công Ty Sản Xuất Quà Tặng Apollo

Quà Tặng Doanh Nghiệp - Quà Tặng thương Hiệu - Quà Tặng Sự Kiện

Liên hệ :

Địa chỉ: Số 401/7 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM
Với hotline: 02873006639 | 0933429779 | 0915380880.
Tại Minh Đức chúng tôi hỗ trợ cho những khách hàng đã từng đặt sản phẩm tại chúng tôi. Và khi bạn đặt số lượng càng lớn thì chi phí bạn sẽ được giá ưu đãi.
Websitehttps://www.qua24.net 

DMCA.com Protection Status