Ô gấp ngược

Có cấu trúc linh hoạt, ô dù gấp ngược được cho là là một chiếc ô thuận lợi dành cho người đi xe hơi, nhiều khả năng gấp /mở thuận lợi trong khoảng không hẹp. Mua ô dù gấp ngược làm quà tặng cho người đi xe ô tô là một lựa chọn đáng lưu tâm. Mua số lượng lớn quà tặng ô du gấp ngược tại công ty quà tặng doanh nghiệp Apollo với nhiều ưu đãi chiết khấu hấp dẫn.

Mặc dù đi xe hơi tuy nhiên một chiếc ô vẫn phải cần xuất hiện trên xe. Tại sao vậy ? giản dị là với điều kiện đường sá việt nam còn nhiều giới hạn, tính linh động của xe hơi vẫn chẳng thể đối chiếu với xe gắn máy. Bạn khó thể đậu xe hơi đúng điểm cần đến , đặc biệt là lúc đi lại trong các thành thị lớn như thủ đô và tp hcm. Sài gòn. Chuyện này cũng có nghĩa, bạn cần cuốc bộ một đoạn đường từ nơi đáp xe.

đấy là nguyên nhân tại sao một chiếc ô – món phụ kiện xe hơi nghĩ rằng rất lâu nay lại phải cần đến đối với người đi xe hơi tối tân. Một chiếc ô hay dù sẽ giúp bạn che mưa , trốn nắng, cứu hộ ở một vài trường hợp đột xuất.

Tuy nhiên lúc nói tới đây, tôi nghĩ rằng dòng người sẽ quả quyết đi xe hơi dùng ô thật phiền nhiễu. Bởi trong một nơi chốn hẹp như xe hơi thì việc gấp /mở ô dù thường vấp phải nhiều trở ngại. Nhiều cá nhân khá vật vã mới thành lập được ô lúc ngồi trong xe 4 bánh, còn bị mưa văng ướt người và xe trước thời điểm ô được gợi mở ra.

Ngoài ra thời nay từng sở hữu một chiếc ô khôn ngoan nhiều khả năng mở/gấp một cách khẩn trương, giản dị nhất lúc ngồi trong xe mà không nhất thiết hoạt động quá rộng để bị ướt người . đó thực sự là ô gấp ngược.

Cơ chế gấp ngược thông minh

Khi gấp chiếc dù của bạn lại sau khi sử dụng thường nước sẽ hắt vào áo quần hay những vật dụng khác làm bạn khó chịu, chính vì vậy các nhà sản xuất ô dù đã sáng tạo và cho ra một mẫu dù cầm tay để giải quyết vấn đề này.

Căn cứ vào đó, ô gấp ngược có khả năng gấp /mở trong một nơi chốn cực hẹp chỉ từ 7 đến 10cm. đây được biết đến điểm cập nhật lớn của nền tảng giải pháp gấp /mở khôn ngoan của ô gấp ngược. Bạn chỉ cần nhú mở cửa phương tiện một khoảng nhỏ là có khả năng mở hay gấp ô thuận lợi, không bị vướng víu thường thấy bất cứ chông gai nào.

Chưa kể, nền tảng giải pháp gấp /mở ngược từ bên ngoài còn có một ưu điểm nổi trội khác , là vì đưa phần mặt ô giao tiếp với nước rút gọn vào phía trong. Nước sẽ không nhiễu, vấy hoen ố ra bên ngoài kể từ khi dùng ô. Bạn nhiều khả năng thảnh thơi để ô trên sàn xe, ghế ngồi mà không sợ bị thấm nước, bị vấy hoen ố.

Một điểm hay khác của ô mở ngược khôn ngoan có nguồn gốc từ xứ sở anh đào, đấy là phần tay cầm. Tay cầm của ô xây dựng dạng chữ c. Xây dựng này đem đến sự nhiều chức năng và thuận tiện khi sử dụng. Bạn nhiều khả năng luồn tay vào tay cầm chữ c, giữ ô bằng cổ tay hay khuỷu tay. Như thế, đôi bên bàn tay sẽ rảnh để cầm giữ nhiều đồ dụng, đồ đạc khác. Bạn cũng nhiều khả năng treo thêm các túi đồ nhẹ vào tay cầm chữ c.

Đây là ý tưởng sáng tạo của một kỹ sư hàng không người Anh “Jenan Kazim” đã trình làng một chiếc dù vô cùng độc đáo chiếc dù này có tên gọi là dù mở ngược – (Kazbrella Umbrella).

Điểm nổi bật của dù mở ngược với những chiếc dù truyền thống.

Chiếc ô dù cầm tay mở ngược là loại dù được thiết kế mở từ trong ra ngoài sau khi sử dụng để ngăn chặn bắn tóe nước, chính vì thế mà bên trong của chiếc dù luôn khô ráo.

Ô gấp ngược, dù gấp ngược
Ô gấp ngược

 

Cơ chế gấp ngược thông minh

Ô gấp ngược thông minh hay dù gấp ngược thông minh là một sáng kiến mới mẻ đến từ đất nước “mặt trời mọc” Nhật Bản. Ô gấp ngược thông minh có cơ chế gấp/mở ngược so với ô dù truyền thống trước đây. Nếu ô truyền thống bung mở từ bên trong, thì ô gấp ngược sẽ bung mở từ bên ngoài. Do cơ chế này mở từ bên ngoài, nên ô gấp ngược thông minh không cần một khoảng không gian rộng để mở như ô gấp truyền thống.

Ô gấp ngược có thể gấp/mở ngược thông minh

Theo đó, ô gấp ngược có thể gấp/mở trong một không gian cực hẹp chỉ từ 7 đến 10cm. Đây được xem là điểm cải tiến lớn của cơ chế gấp/mở thông minh của ô gấp ngược. Bạn chỉ cần hé mở cửa xe một khoảng nhỏ là có thể mở hay gấp ô dễ dàng, không bị vướng víu hay gặp bất kỳ khó khăn nào.

Ô gấp ngược có thể gấp/mở dễ dàng trong không gian cực hẹp

Bên cạnh đó, cơ chế gấp/mở ngược từ bên ngoài còn có một ưu điểm nổi bật khác, đó là đưa phần mặt ô tiếp xúc với nước thu gọn vào bên trong. Nước sẽ không nhiễu, vấy bẩn ra ngoài sau khi dùng ô. Bạn có thể thoải mái để ô trên sàn xe, ghế ngồi mà không sợ bị thấm nước, bị vấy bẩn.

Ô mở ngược thông minh không gây nhiễu nước, vấy bẩn

Một điểm hay khác của ô mở ngược thông minh đến từ Nhật Bản, đấy là phần tay cầm. Tay cầm của ô thiết kế dạng chữ C. Thiết kế này mang đến sự đa năng và tiện dụng. Bạn có thể luồn tay vào tay cầm chữ C, giữ ô bằng cổ tay hay khuỷu tay. Như vậy, cả hai bàn tay sẽ rảnh rỗi để cầm nắm nhiều đồ dụng, vật dụng khác. Bạn cũng có thể treo thêm các túi đồ nhẹ vào tay cầm chữ C.

Ô gấp ngược có thiết kế tay cầm chữ C thông minh

Ngoài ra, chiếc ô thông minh này còn thiết kế đầu dẹp tròn to, ô có thể tự đứng không bị nghiêng ngã.

Ô gấp ngược có thể tự đứng

Từ những thiết kế trên thấy được rằng chiếc ô gấp ngược thông minh Nhật Bản này quả là một chiếc ô biết “chiều lòng” người dùng và cực kỳ “chu đáo”. Chiếc ô này đã mang đến sự thay đổi lớn trong thiết kế, giúp người dùng sử dụng tiện lợi và dễ dàng hơn. Không chỉ thế, các chi tiết nhỏ như tay cầm, đầu ô… cũng được cải tiến tạo nên trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Sản xuất vật liệu cao cấp

Không chỉ có thiết kế thông minh, ô mở ngược Nhật Bản còn được đánh giá cao khi sử dụng vật liệu cao cấp, vừa đẹp, vừa bền chắc. Ô có cấu tạo 2 lớp, được làm từ chất liệu vải Polyester dày dặn, có khả năng chống thấm nước, ngăn tia UV, giữ màu tốt, khó bám bẩn, dễ dàng vệ sinh. Giữa hai lớp vải là các nan nâng đỡ toàn bộ ô. Các nan được làm bằng sợi carbon có khả năng uốn cong cực tốt, nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn, chống chịu lực tốt, không bị bật khi gặp gió

  • Không bị ướt khi đóng lại: Chiếc dù mở ngược được mở từ bên trong ra ngoài, giống như một nụ cây nở hoa khi đóng lại mặt ngoài che mưa sẽ được giấu trong, còn mặt trong (khô ráo) sẽ trở thành mặt ngoài, vì vậy, có thể thoải mái cầm dù mà không sợ bị ướt, và nước mưa cũng sẽ không nhỏ giọt xuống sàn nhà như loại dù truyền thống.
  • Không làm ướt sàn ô tô, sàn nhà: Đó là nhờ thiết kế đóng dù sáng tạo đồng thời chất liệu dù không thấm nước, chia làm 2 lớp thông minh.
  • Tiện dụng trong không gian hẹp: Do cơ chế mở ngược của dù, khi vào xe ô tô, bạn có thể đóng dù trong khoảng khe cửa hẹp nhất mà vẫn không bị ướt. Một điểm thú vị nữa là, vì mặt ướt của dù đóng vào bên trong, bạn có thể vô tư để dù lên ghế ngồi mà không lo ghế ướt.
  • Tiện dụng cho người sử dụng smarphone: Khi sử dụng smarphone dưới trời mưa, 1 tay cầm dù 1 tay cầm điện thoại sẽ rất bất tiện, không cẩn thận có khi đánh rơi chiếc điện thoại, với chiếc dù mở ngược thiết kế tay cầm có thể luồn tay qua và sử dụng điện thoại một cách thoải mái.
  • Tránh va chạm ở nơi đông người: Với thiết kế mở ngược độc đáo chiếc dù này sẽ mở cánh dù ở trên chót đỉnh, thay vì mở ngang trực tiếp sang hai bên như loại dù truyền thống

Mua dù mở ngược thông minh cần lưu ý gì?

ô gấp ngược khôn ngoan xịn nhập khẩu hàng hóa thường có giá từ 400. 000 đồng trở lên . Tuy nhiên thực tiễn, nếu loanh quanh khu vực kinh doanh, đặc biệt là trên các trang kinh doanh trên mạng, chúng ta sẻ thuận lợi tìm ra các chiếc ô khôn ngoan, dù gấp ngược khôn ngoan chỉ có giá từ hơn một trăm. 000 đồng. Kể cả dù gấp ngược giá bèo còn được tung ra thị trường thường gặp hơn hết ô giá trị.

Nên mua ô du gấp ngược ở đâu?

để dùng ô gấp ngược , bạn chỉ cần bóp nhẹ nút lái bên trên cán ô, rồi nâng để ô mở từ bên trong. Phóng tầm mắt từ xa, nó y như một bông hoa vừa mới nở rực rỡ. Có thể thấy , xây dựng nổi bật này thực sự là ưu điểm của kết quả. Do đó, nó sẽ cải thiện có thể chống ngấm nước và đen đến cảm nhận tiện lợi dành cho ai dùng dù ở bất cứ trường hợp nào.

Với phương châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – GIÁ CẢ HỢP LÝ.
---------------------------------------------------

Công Ty Sản Xuất Quà Tặng Apollo

Quà Tặng Doanh Nghiệp - Quà Tặng thương Hiệu - Quà Tặng Sự Kiện

Liên hệ :

Địa chỉ: Số 401/7 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM
Với hotline: 02873006639 | 0933429779 | 0915380880.
Tại Minh Đức chúng tôi hỗ trợ cho những khách hàng đã từng đặt sản phẩm tại chúng tôi. Và khi bạn đặt số lượng càng lớn thì chi phí bạn sẽ được giá ưu đãi.
Websitehttps://www.qua24.net

DMCA.com Protection Status