Quà tặng văn phòng

Quà tặng văn phòng là những vật dụng phục vụ cho công việc  văn phòng của chúng ta mỗi ngày như sổ, hộp namecard, bút, huy hiệu/logo,… Với nhiều chất liệu từ da, giả da, gỗ, kim loại đến lụa, poli,…Bạn có thể thể hiện thông tin tin công ty quà tặng Apollo lên các vật phẩm văn phòng một cách tinh tế và tiếp xúc với các đối tượng khách hàng tiềm năng của mình hiệu quả hơn.

 

Sắp đến dịp mừng sinh nhật hay hồi ức của người bạn thân đang làm office tuy nhiên bạn vẫn loay xoay không hề hay biết nên tặng gì. Không sao, hãy để bọn tôi khiến bạn. Nếu bạn vẫn đang đắn đo không rỏ chọn quà gì hãy xem thêm sản phẩm biếu người làm nghề hành chính được thích phổ biến nhất trong thông tin sau đây.

Quà tặng văn phòng là gì?

Quà tặng văn phòng là các món quà doanh nghiệp tặng cho nhân viên văn phòng của mình. Các loại quà tặng này mang bản chất quảng cáo thương hiệu cao và có ý nghĩa đặc biệt trong việc thúc đẩy mối quan hệ của các nhân viên đồng nghiệp trong công ty. Quà tặng trong văn phòng là yếu tố thúc đẩy văn hóa cho doanh nghiệp. 

Ý nghĩa của quà tặng nhân viên văn phòng

Món quà tặng cho người người làm việc chung chẳng cần thiết phải quá mắc tiền tuy nhiên cần trình bày được nỗi lòng, sự cảm mến, quý trọng đối với người đó. Hãy lựa chọn duy nhẩt món quà hợp với điều kiện kinh tế món quà ấy sẽ mang niềm vui mừng từ người biếu đến người nhận

Ngoài ra, sản phẩm biếu người làm nghề hành chính vào những cơ duyên nổi bật mà đúng sở thích còn đem đến nổi bật sâu đậm với người nhận. Bạn cũng nhiều khả năng tặng quà sếp, người làm việc chung. . để toàn bộ bên nhau gắn liền mối liên hệ cộng sự thân.

Những loại quà tặng văn phòng phổ biến 2022

Các quà tặng văn phòng là yếu tố thúc đẩy nền văn hóa công sở và giúp các doanh nghiệp phát triển hơn, môi trường công sở giữa đồng nghiệp trở nên vui vẻ hơn. Vậy, làm thế nào để chọn được những loại quà tặng văn phòng cao cấp và có ý nghĩa như thế nào, những mẫu quà tặng nào phổ biến? Tham khảo những thông tin sau đây nhé!

Các loại quà tặng văn phòng phổ biến 

Hiện nay, tùy thuộc vào đặc điểm thương hiệu riêng của các doanh nghiệp mà có đa dạng các loại quà tặng khác nhau. Có thể quà tặng là chính các sản phẩm mà công ty đang kinh doanh hoặc cũng có thể là các quà tặng mang tính hữu dụng cho gia đình,... Một số loại quà tặng phổ biến tại Quà 24.

Tặng bút ký cao cấp

 • Bút là sản phẩm biếu thường gặp được mọi người quyết định. Với dân office món quà đó lại càng tương xứng. Do đó lúc lựa chọn quà trao cho dân office bạn hãy quyết định một chiếc bút ký sang chảnh.
 • Chiếc bút ấy, sẽ là người cùng kết hợp với người đồng sự ký kết, chép lại những thông tin mấu chốt trong công tác. Ngoài ra, tặng bút còn chứa đựng giá trị là chúc người nhận thu hoạch được nhiều thành tựu trong việc, là chìa khóa lập ra sự thành công trong sự nghiệp và đời sống.
 • Kết quả nhỏ gọn, giản dị, có tính cá nhân hóa cao . Thêm vào đó, kiểu dáng khá phong phú : hộp đựng bút nằm ngang, đứng hoặc hộp có không gian để danh thiếp, đồng hồ, ... Bạn có khả năng khắc những lời chúc , gửi gắm hoặc hình bức ảnh chân dung trên hộp và thân bút. Nhớ bài trí thêm những họa tiết, họa tiết cho đẹp thêm cạnh bên câu chữ.

Tặng sổ tay cao cấp

Bút là sản phẩm biếu thường gặp được mọi người quyết định. Với dân office món quà đó lại càng tương xứng. Bởi thế đây chính là mónq sản phẩm biếu lýtưởng đối với dân office. Sổ tay là vật dùng mà bất cứ dân cư office nào cũng cần đến để chép lại các dữ liệu hội nghị, kế hoạch làm việc , những thông tin mấu chốt cần làm, lộ trình cho việc.

Để cuốn sổ ấy nổi trội hơn, bạn hãy quyết định những cuốn sổ da được xây dựng hoa tiết giản dị để tạo nên món quà giản dị, lịch sử và nhã nhẵn với người đồng sự.

Tặng khung ảnh để bàn

Khung tranh là khu vực gìn giữ nguyên lành những ký ức. Bởi vậy mà món quà cho dân office rất thiết thực thực sự là khung tranh. Món quà ấy sẽ luôn khiến người cộng sự ấy nhớ tới bạn , với những ký ức đẹp đẽ nhất. Ngoài ra, món quà này còn có chức năng phương châm tinh thần cực kỳ tốt sau từng giây từng phút làm việc không được khỏe kịch tính.

Chỉ cần xem khung tranh ấy là người bạn ấy đã có khả năng dễ chịu dịu dàng và thong thả, xua đi đi những sức ép không được khỏe một cách nhanh chóng

Tặng thẻ tên

Những người làm nghề hành chính đều có một thẻ tên. Vì vậy, món quà là bao bì logo doanh nghiệp, thẻ tên khắc ... Thực sự là sự quyết định không có khiếm khuyết để làm quà cho dân office. Món quà ấy còn lột tả mối dõi theo của bạn dành dành cho ai người làm việc chung.

Các thẻ tên ở thời điểm hiện tại được tiết kế rất tinh vi, sử dụng các vật liệu như như da , crôm, nhôm, bạc, kể cả gỗ ... Và khắc laser sắc sảo, độc đáo với giá trị không có khiếm khuyết. Bạn đã chọn lựa được một món quà bài trí vừa trang nhã vừa tinh tế.

 Tặng lịch để bàn

Lịch để bàn ủi đồ dùng bắt buộc phải có đối với người làm nghề hành chính. Chính vì vậy đây chính là món quà mang tính thiết thực cực kỳ cao. để người người làm việc chung ấy khả dụng để xem lộ trình, note lại những hôm mấu chốt trong công tác ....

để món quà nổi trội hơn bạn nhiều khả năng chọn những lịch vạn niên được tạc từ gỗ, có khả năng gập lại đồng thời dùng lâu bền ...
Để món quà nổi trội hơn bạn có khả năng chọn những lịch vạn niên được tạc từ gỗ, có khả năng gập lại đồng thời áp dụng lâu bền ... Lúc dùng lịch để bàn

Tặng vật chặn giấy

Đây chính là một đồ vật thân thuộc của dân office. Vì vậy, đây còn là món quà trao cho dân office thỏa đáng. để món quà tạo dấu ấn sâu đậm, bạn hãy chọn những vật chặn giấy được chế tạo từ thủy tinh hoặc gỗ và được khắc lời nhắn của tình yêu hay biểu trưng bày tỏ độc đáo của người đồng sự ấy.

Hẳn nhiên, món quà để bàn này đẹp tuyệt vời, thuận tiện khi sử dụng, tương xứng để giữ hồ sơ.

Tặng văn phòng phẩm

 • Những món như gối ngủ , bình giữ nhiệt , sạc xơ cua, usb, ... Mặc dù lặt vặt tuy nhiên cũng rất có lợi đấy. Chịu khó xem xét, chúng ta sẻ tiên liệu được người nhận cần quà thế nào đây. Office phẩm là một món quà dành tặng dân office nổi tiếng. Có nhiều món quà office phẩm thõa đáng như bút, đồng hồ, hộp bút gỗ ...
 • Bạn chỉ cần chọn lựa các mẫu xây dựng đặc sắc, tiện nghi để tặng cho.
 • Đề xuất thêm : lúc mua những đồ vật bình thường thế này làm quà, hãy chọn những món dễ thương , hấp dẫn. Hoặc ít nhất cũng phải được gói ghém trong một hộp quà đẹp để tăng trị giá của kết quả nhé bạn.
 • Các loại quà văn phòng phẩm gồm: bút, sổ,... Đây là loại quà tặng thường gặp với giá trị không cao tuy nhiên tính ứng dụng của nó khá nhiều. Các loại bút hỗ trợ trong công việc của nhân viên tăng tính nhận diện thương hiệu và tính kết nối nhân viên trong công ty. Hiện nay, Quà 24 có hỗ trợ làm quà tặng bút bi đặt trước, in logo thương hiệu. 

Tặng đồng hồ

Đồng hồ là đồ dùng sử dụng để định vị thời kỳ đồng thời là sản phẩm thời trang đi kèm bày tỏ đẳng. Bởi vì thế đồng hồ là món quà tặng người làm việc chung rất ý nghĩa. Lúc tặng đồng hộ bạn có khả năng chọn đồng hồ dây da để đem đến sự trang nhã, hút hồn cho khách hàng hoặc chiếc đồng hồ kim loại mang nét lớn lên manly.

Nhưng thật ra, bạn cần bằng những sở thích , gu thời trang để quyết định đúng kiểu đồng hồ người ấy ưa thích. Song song đó cần lựa đồng hồ của những tên tuổi lớn để tặng cho người làm việc chung nam.

Tặng cốc nước bằng sứ in ảnh, quà tặng rẻ mà ý nghĩa

Đây chính là món đồ được các cộng sự dùng đời thường trong thời điểm làm việc. Ai đi làm việc office mà lại thiếu hẳn ly để bổ sung nước đúng không ? vậy sao lại không tặng cốc sứ in ảnh nhỉ ? bởi vì thế tặng một chiếc bát cho bạn người làm việc chung là món quà rất chính đáng. ở cơ quan người bạn ấy sẽ dùng hàng ngày để pha trà xanh, càfé, lấy đồ uống.

Đây còn là món quà khiến người bạn ấy luôn nghĩ lại bạn , về thời điểm cộng tác, bên nhau chia sớt những buồn vui trong cuộc nhưng. Một chiếc bát đi cùng nắp sẽ rất thuận lợi dành cho ai bạn giữ âm, và nhìn chiếc bát được ngon mắt, thời trang hơn . Trên khu vực kinh doanh mới đây có đa dạng cốc, in nhiều danh ngôn của người nổi tiếng , hoặc phát ngôn cổ vũ tinh thần được minh họa nhộn nhịp. Lúc nhìn vào đảm bảo khán giả sẽ cực kỳ ưng ý.

Sách

 • Quà dành tặng dân office nên tặng gì ? thì sách là một đề xuất tuyệt quá. đây chính là món quà tạo dấu ấn mạnh dành cho ai đồng sự và mang nhiều ý nghĩa. Bạn có khả năng lựa chọn duy nhẩt sách mua đi bán lại, hay có liên quan đến kỹ năng sống , sách trinh thám ... Chỉ cần là thông tin người ấy khoái chí đọc.
 • Cùng với đó món quà này còn cung cấp cho người bạn nhiều vốn hiểu biết để bạn ấy tin tưởng bản thân hơn về năng lực trong việc và cuộc sống

Mũ bảo hiểm

Đây chính là món quà mang ý nghĩ phá cách cho sản phẩm biếu dân office. Món quà này ngoài việc dùng để tránh gây nguy hiểm giao thôn cũng hỗ trợ truyền bá bức ảnh, độc đáo của người sử dụng

Trang phục công sở

Giày tây, áo sơ mi, váy, caravat, ... Những món quà lâu nay tuy nhiên vẫn được tiếp nhận rất nồng nhiệt. Hãy tinh ý xem bạn ấy đang thiếu kết quả nào, hoặc đồ vật nào sẽ hợp lý. Hẳn nhiên người nhận sẽ ngạc nhiên vì sự chú ý trang nhã của bạn đấy.

 

Ô dù, áo mưa

Đây cũng là một trong những loại quà tặng khá phổ biến tại các doanh nghiệp có tính ứng dụng cao. Các doanh nghiệp thường sẽ in logo thương hiệu trên loại quà tặng này với mục đích quảng cáo và tri ân. 

Bình giữ nhiệt, ly nước

Loại quà tặng này hiện nay Quà 24 đang cung cấp khá phổ biến. Quà 24 cũng đang hỗ trợ thiết kế các mẫu ly nước, bình giữ nhiệt có in logo và hình ảnh doanh nghiệp theo yêu cầu. 

Quà tặng pha lê

Các sản phẩm quà tặng pha lê chủ yếu như đồng hồ pha lê, huy hiệu pha lê để bàn các dịp kỷ niệm của công ty,... Quà tặng Minh Đức nhận khắc laser theo yêu cầu của doanh nghiệp số lượng lớn. 

Ngoài ra cũng có thể gặp các loại quà tặng đề bàn, đồng hồ hay các sản phẩm hộp đựng namecard cũng khá phổ biến. 

Các loại quà tặng văn phòng thường sử dụng trong dịp nào?

Thông thường quà tặng văn phòng được sử dụng nhiều trong các dịp lễ tết như Quốc Khánh, Tết Nguyên Đán, Trung Thu, hay đặc biệt là các dịp lễ kỷ niệm thành lập công ty, ăn mừng công ty có những bước đột phá,...

 

Ngoài ra các loại quà tặng này cũng có thể dùng trong trường hợp làm quà tặng trong dịp sinh nhật nhân viên, thưởng đội nhóm có thành tích tốt. 

Chủ yếu quà tặng văn phòng dành tặng nhân viên trong công ty hoặc đôi khi cũng được đính kèm trong các quà tặng tri ân khách hàng vào dịp lễ tết đặc biệt. 

Tại sao nên chọn dịch vụ làm quà tặng tại Quà 24?

Quà 24 là công ty sản xuất và in ấn các loại quà tặng công ty, doanh nghiệp đa dạng với chất lượng uy tín. Với nền tảng và thâm niên trong ngành sản xuất quà tặng, Quà 24 đã thực hiện thành công nhiều sản phẩm giá trị cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Những điểm nổi bật của dịch vụ sản xuất quà tặng tại Quà 24 đó là:

 

 • Đa dạng các mẫu sản phẩm quà tặng: Quà 24 có cách thiết kế đặc biệt cung cấp đa dạng mẫu sản phẩm đồng thời có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Bảng giá rõ ràng và có nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt hàng số lượng lớn. 
 • Các sản phẩm chất lượng cao cấp, đảm bảo có giá trị riêng cho từng thương hiệu doanh nghiệp. 
 • Quy trình tư vấn, cung cấp dịch vụ nhanh chóng, rõ ràng. 

Đã có rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn Quà 24 và đánh giá tốt về dịch vụ của chúng tôi. 

Những câu hỏi thường gặp 

 • Quà 24 có những danh mục quà tặng nào? Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tiêu biểu gồm: bút, sổ, áo mưa, ô dù, quà tặng pha lê, móc khóa, ly bình giữ nhiệt, sành sứ, may mặc, usb, quà để bàn, gia dụng,... bất cứ sản phẩm nào bạn yêu cầu, Quà 24 đều có thể đáp ứng. 
 • Thời gian sản xuất quà tặng văn phòng của Quà 24? Thời gian phụ thuộc vào số lượng sản phẩm quý khách đặt hàng tuy nhiên quy trình sẽ được tối ưu trong thời gian ngắn nhất.
 • Chế độ bảo hành của Quà 24? Quà 24 bảo hành hoàn toàn các sản phẩm cho đến khi khách hàng nhận quà thành công. 

Địa Chỉ Mua Quà Tặng Văn Phòng Uy Tín Ở Đâu?

Quà tặng văn phòng là loại sản phẩm không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Nếu như bạn đang tìm kiếm đơn vị đặt hàng quà tặng thì Quà 24 sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Liên hệ để được tư vấn dịch vụ ngay hôm nay nhé!

Với phương châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – GIÁ CẢ HỢP LÝ.
---------------------------------------------------

Công Ty Sản Xuất Quà Tặng Apollo

Quà Tặng Doanh Nghiệp - Quà Tặng thương Hiệu - Quà Tặng Sự Kiện

Liên hệ :

Địa chỉ: Số 401/7 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM
Với hotline: 02873006639 | 0933429779 | 0915380880.
Tại Minh Đức chúng tôi hỗ trợ cho những khách hàng đã từng đặt sản phẩm tại chúng tôi. Và khi bạn đặt số lượng càng lớn thì chi phí bạn sẽ được giá ưu đãi.
Websitehttps://www.qua24.net

Quà tặng văn phòng là những món quà do tổ chức tặng cho nhóm công nhân sự của bản thân. Nhằm mục tiêu xúc tiến mối liên hệ giữa các người làm việc chung trong doanh nghiệp, đắt thêm tinh thần đoàn kết trong văn hoá công ty.

DMCA.com Protection Status