Sạc dự phòng

Pin Sạc dự phòng là thiết bị hữu ích cho những người dùng điện thoại thông minh. Các mẫu pin sạc dự phòng hiện nay còn được thiết kế làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp cho đối tác, khách hàng của nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Mua số lượng lớn quà tặng công nghệ từ Apollo sẽ được nhiều ưu đãi cho khách hàng đối tác.

Công ty Quà tặng Minh Đức hiện là đơn vị phân phối các loại pin dự phòng cao cấp và mang đến giải pháp quà tặng hoàn hảo cho các công ty, tổ chức.

Pin sạc dự phòng là gì?

Bạn có khả năng hiểu một cách căn bản pin sạc dự tphòng là một máy móc dự trữ sức chứa điện nội tại nó và truyền đến một trang thiết bị khác lúc được ngăn chặn vào như mobile, smartwatch, tai phone không dây v. V ...bạn chỉ cần dự trữ một điện năng nhất quyết vào viên pin này nếu không may đang đi đường bề mặt ở những nơi thiếu hẳn nguồn điện bạn chỉ cần ngăn chặn dây cáp ghép nối một đầu usb vào cục sạc đầu còn lại ngăn chặn vào trang thiết bị cần được đưa điện dòng điện phía trong pin sẽ được bơm vào trang thiết bị.

Mặc dù vào sức chứa tích trữ và số cổng đầu ra mà pin sạc dự phòng có khả năng cung cấp điện cho nhiều máy móc trong cùng một lúc. Hiện tại, các đơn vị sản xuất pin xơ cua đã cho thêm vào sức chứa năng lượng điện tích trữ trong pin với con số lên tới 30. 000 mah và đương nhiên con số này sẽ càng lúc càng chuyển đổi tốt hơn theo đòi hỏi thực tiễn của khách hàng.

Phân loại dòng pin sạc dự phòng

Để sắp xếp pin xơ cua họ thường bằng những chức năng của pin, ở thời điểm hiện tại trên khu vực kinh doanh có các loại pin sạc xơ cua được dùng như sau :

 • Pin sạc dự phòng đa năng.
 • Pin sạc dự phòng sử dụng năng lượng mặt trời.
 • Pin sạc dự phòng không dây.
 • Pin sạc dự phòng kèm kích nổ ô tô

Pin sạc dự phòng đa năng

đây chính là loại pin sạc dự phòng phổ quát trên khu vực kinh doanh ngày nay được ứng dụng cho nhiều dòng smartphone, sản phẩm điện tử khôn ngoan ( đồng hồ, tai phone không dây ... ) sự khác nhau, không những vậy những dòng pin sạc xơ cua nhiều chức năng hiện tại còn giúp đỡ cho cả việc sạc máy tính xách tay. Tùy thuộc vào cổng đầu ra của sạc dự phòng cua mà bạn nên dùng nạp năng lượng cùng lúc với nhiều trang thiết bị.

Pin sạc dự phòng dùng năng lượng mặt trời

Các dòng pin sạc dự phòng điện mặt trời vận hành theo bằng những nhiệt lượng của mặt trời tiếp đó sẽ biến đổi nguồn năng lượng hấp thụ được thành điện, bằng việc dùng các vật liệu bán dẫn da tin thể sillic phía trong cùng với cùng nhôm và vài ba nguyên tử asen, phốt pho ... điểm mạnh dùng pin sạc xơ cua điện mặt trời là cách rất tuyệt vời làm cho bạn giảm thiểu tiêu thụ điện không thực hiện tác động đến môi trường ngoại cảnh.

Pin sạc dự phòng không dây

Kỹ thuật pin sạc dự phòng không dây vận hành bằng lực cảm ứng từ cho việc sạc sản phẩm điện tử mà không nhất thiết dây cáp. để dùng pin xơ cua không dạn chỉ cần đặt máy móc của bản thân lên tấm sạc cảm ứng trên pin xơ cua, trang thiết bị của bạn sẽ được đưa điện dựa vào từ trường thay đổi. Ngày nay kỹ thuật cảm ứng điện từ trên trang pin sạc dự phòng không dây được dùng rộng rãi trên các mặt hàng hàng ngày như máy biến áp, bếp điện tử v. V ...

Pin sạc dự phòng kèm kích nổ ô tô

Kỹ thuật khoa học ngày càng phát triển đi kèm yêu cầu của khách hàng không ngừng tăng lên, pin sạc dự phòng không dứt điểm ở việc phân phối nguồn điện cho các sản phẩm điện tử thông mình mà còn áp dụng đối với việc phát động xe hơi.

Nếu bổng dưng một ngày nào đó, acquy xe hơi của bạn hết điện lúc đang di dời ngoài, vậy phải làm cách nào để giải pháp hữu ích cho tình huống này. Phương án không có khiếm khuyết cho bạn là hãy dùng pin sạc dự phòng kèm chức năng kích nổ xe hơi nó sẽ mang đến cho acquy một nguồn điện tạm thời xưa lúc xe di chuyển đến garage gần nhất

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Sạc dự phòng không dây.
 • Chất liệu vỏ: Kim loại hoặc bọc da, nhựa…
 • Màu sắc: Đa dạng.
 • Kích thước: Nhiều kích thước khác nhau.
 • Dung lượng: 5000mAh, 8000mAh, 10000mAh, 20000mAh, 30000mAh, 50000mAh, 70000mAh, 100000mAh
 • Giá sản phẩm: Liên hệ ngay Công ty để có giá tốt.

Pin sạc dự phòng làm quảng cáo từ Cty Minh Đức- Giải pháp cho người thường xuyên di chuyển

 
Bạn đang có một chiếc smartphone cao cấp cho công việc hàng ngày? Bạn cần một pin sạc khủng cho điện thoại tránh làm gián đoạn công việc của bạn? Pin sạc dự phòng chính là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Không còn nỗi lo hết pin, công việc, giải trí của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn nữa. 
 

Đặc điểm, ứng dụng của sạc dự phòng không dây làm quảng cáo

Hiện nay các tổ chức, doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh, tri ân khách hàng thường lựa chọn các món quà ý nghĩa. Trên thực tế bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm, vật dụng để làm quà tặng. Tuy nhiên không chỉ thể hiện sự tri ân, quà tặng còn ẩn chứa sự tinh tế, chu đáo nên cần được tính toán cẩn thận.

 

pin-sac-du-phong-mini-pink

 

 

Pin sạc dự phòng in logo làm quà tặng quảng cáo

 

pin-sac-du-phong-mini-white

Pin sạc dự phòng mini.

 • Nhỏ gọn vừa trong lòng bàn tay.
 • Đầu gắn cáp lightning.
 • Đầu Type C.
 • Đầu usb ra 2 cổng 5V/2.1A
 • Có mặt số hiển thị dung lượng pin.
 • Dung lượng pin 10.000ma.
 • Có thể in logo làm quà tặng khách hàng.
 • Sử dụng pin polyme hiệu suất cao.

 

pin-sac-dung-phong-da-nang-den

 

pin-sac-dung-phong-da-nang-trang

 

 

pin-sac-dung-phong-da-nang-xanh

 

Pin sạc dự phòng đa năng.

Có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị,

Dung lượng khủng 20000ma.

chức năng sạc không dây cho smartphone cao cấp.

 

 

pin-sac-dung-phong-da-nang-nhieu-dau

Pin sạc tích hợp sẵn dây sạc rất tiện dụng.

 

 

Sạc dự phòng được làm từ chất liệu kim loại cao cấp và có phần vỏ ngoài bằng nhựa, kim loại hoặc bọc da. Pin dự phòng có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng mọi sở thích người dùng. 

 

Sản phẩm quà tặng phải đảm bảo tính ứng dụng thực tế, nhỏ gọn, sử dụng an toàn và có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả. Chính vì vậy, pin dự phòng được coi là một trong những sản phẩm lý tưởng “tinh tế nhưng không phô trương” mà các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng.

 

Sở hữu pin dự phòng có nhiều dung lượng khác nhau sẽ giúp người dùng kéo dài thời gian sử dụng thiết bị di động thông minh. Từ đó giúp hạn chế tình trạng bị gián đoạn kết nối bởi pin thiết bị đã hết. Vì vậy mà chọn pin dự phòng làm quà tặng sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chu đáo, quan tâm đến đối tượng khách hàng, đối tác của mình.

 

Vì sao pin sạc dự phòng được ưa chuộng làm quà tặng?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại quà tặng doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên sạc dự phòng không dây được coi là lựa chọn hoàn hảo nhất bởi chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

Siêu phẩm quan trọng và không thể thiếu với người dùng smartphone

Các thiết bị điện thoại thông minh sở hữu rất nhiều lợi ích và phục vụ mọi nhu cầu làm việc, học tập, giải trí của mỗi người. Cũng chính vì vậy mà thời lượng sử dụng điện thoại thông minh ngày một lớn và không phải khi nào bạn cũng có đủ điều kiện để sạc trực tiếp vào nguồn điện nếu không may thiết bị hết pin.

 

Vì vậy sử dụng pin dự phòng sẽ giúp bạn có được giải pháp hiệu quả trong việc giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn. Từ đó tránh được tình trạng gián đoạn liên lạc, công việc, học tập. Lựa chọn sạc dự phòng làm quà tặng chắc chắn sẽ khiến người dùng vô cùng yêu thích.

Sạc một lần dùng nhiều lần với đa dạng các mức dung lượng

Đối với sạc dự phòng không dây thì bạn chỉ cần sạc điện một lần là có thể sử dụng để sạc điện thoại nhiều lần. Hiện nay, pin sạc dự phòng được sản xuất với đa dạng các mức dung lượng khác nhau như: 5000mAh, 6000mAh, 8000mAh, 20000mAh, 30000mAh...

 

Sự đa dạng dung lượng sẽ giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Đối với các điện thoại hiện đại nhất hiện nay thường sẽ phù hợp hơn với các dòng sạc dung lượng lớn. Chúng sẽ giúp bạn sử dụng được 2 – 5 lần sạc.

Hình thức đẹp, có thể sử dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Không chỉ được sử dụng như một thiết bị sạc mà pin sạc dự phòng còn được dùng để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, quảng cáo sự kiện, sản phẩm hiệu quả. Theo đó, bạn có thể thiết kế thêm các chi tiết, hình ảnh, logo doanh nghiệp, sự kiện để mang lại hiệu quả tốt nhất về mặt hình ảnh, thương hiệu.

 

Các loại sạc dự phòng chất lượng đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại, trải qua nhiều quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Chính vì vậy chúng sẽ đảm bảo chất lượng tốt và an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Hiện nay Công ty Nguyễn Minh Đức là đơn vị nhân cung cấp số lượng lớn sạc dự phòng

 

Quy trình thiết kế, in ấn logo lên pin dự phòng làm quà tặng tại Cty Nguyễn Minh Đức

Hiện nay lượng đơn hàng đặt sạc dự phòng làm quà tặng doanh nghiệp ngày một lớn. Chính vì vậy để thuận tiện nhất cho khách hàng và đảm bảo thời gian giao hàng chuẩn xác, khách hàng có thể tham khảo quy trình dịch vụ thiết kế, in ấn logo lên pin dự phòng tại Công ty Nguyễn Minh Đức như sau:

 • Khách hàng liên hệ đến Công ty để cung cấp các thông tin, nhu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết về quà tặng bằng pin dự phòng như thế nào cho hợp lý và đáp ứng được với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Khách hàng đồng ý với phương án, Công ty sẽ gửi báo giá chi tiết cho khách hàng. Phần chiết khấu (nếu có) sẽ đều được tính đầy đủ trong báo giá.
 • Khách hàng và Công ty khi thống nhất chốt báo giá sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Đối với những đơn hàng thiết kế sạc dự phòng riêng, có in logo, thông tin doanh nghiệp, sự kiện thì Công ty sẽ tiến hành gửi bản mẫu trước khi in hàng loạt.
 • Bản mẫu được khách hàng đồng ý Công ty sẽ tiến hành in ấn và đảm bảo đúng với thời gian đã thống nhất trong hợp đồng.

Pin sạc dự phòng - Vi vu trải nghiệm thoải mái cả ngày dài

Pin sạc dự phòng là một trong những món phụ kiện điện tử thiết yếu trong thời buổi hiện đây. Chúng có nhiệm vụ cung cấp cho những chiếc điện thoại, tablet, máy tính bảng… sử dụng thoải mái trong thời gian dài mà không lo hết pin. Đặc biệt, với kích thước nhỏ gọn, mang tính di động cao nên thuận tiện mang theo đến mọi nơi. 

Sạc Dự Phòng - Pin Dự Phòng
Sạc Dự Phòng - Pin Dự Phòng

 

Trải qua nhiều năm, pin sạc dự phòng ngày càng được cải tiến về thời lượng pin cũng như chất lượng, bảo đảm an toàn hơn cho người dùng. Trong bài viết này Nguyễn Kim sẽ giúp bạn tìm ra một số tiêu chí chọn mua.

Các lưu ý khi chọn mua pin sạc dự phòng làm quảng cáo

Dung lượng của pin sạc dự phòng

Để mua sạc dự phòng đủ tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu bạn nên chú ý đến dung lượng pin sạc. Trên thị trường có rất nhiều loại sạc dự phòng khác nhau, có thể kể đến từ 5000mAh - 20000mAh - 30000mAh - 50000mAh. Do vậy,  pin sạc dự phòng đạt chuẩn phải đảm bảo sạc đúng nhu cầu bạn cần cho công việc hàng ngày.

 

Thông thường hiệu suất sạc ít nhất phải đạt từ 60% trở lên và thông số này được ghi thẳng lên trên vỏ pin sạc.  Vậy nên một cục sạc 10000mAh mà có hiệu suất 60% thì dung lượng thực tế bạn có thể sử dụng là 6000mAh. 

 

Với những sạc dự phòng có dung lượng cao thường kích thước lớn, nặng nạp pin lâu và cũng bất tiện khi mang theo.

Tốc độ nạp pin sạc dự phòng và cổng sạc

Một số lưu ý khi mua sạc dự phòng: số cổng ra, Số cổng vào và tốc độ sạc của pin.

 

Sạc dự phòng đời mới thường có  từ 2 cổng sạc USB trở lên  giúp bạn  sạc cùng lúc 2 thiết bị. Ngoài ra hiện nay có nhiều pin sạc dự phòng làm quảng cáo được tích hợp thêm dây cáp Type C, Lightning hoặc Micro rất tiện lợi. Nhìn chung sản phẩm càng nhiều cổng input và output thì càng thuận tiện trong quá trình sử dụng.

 

Tại Cty Minh Đức, chúng tôi cung cấp pin  sạc nhanh và sạc với nguồn ra bình thường. Với chế độ sạc nhanh phổ biến hiện nay là QC3.0 và PD giúp rút ngắn thời gian sạc. Còn đối với những dòng sạc bình thường thì có nguồn ra từ 1A – 2.1A, trong đó nguồn ra 2.1A cho phép sạc ổn định hơn.

Tính năng hỗ trợ an toàn

Pin sạc hiện nay đa phần dùng dòng sạc có lõi pin lithium polymer và có các tính năng an toàn. Khả năng chống đoản mạch, tự ngắt quá tải.

 

Ngoài ra pin sạc thế hệ mới khá an toàn khi mang lên máy bay, nhưng bạn vẫn phải lưu ý dung lượng dưới 20000mAh khi mang lên máy bay nhé.

Thiết kế chắc chắn – nhỏ gọn

Thiết kế của pin sạc dự phòng cũng rất quan trọng, quyết định đến khả năng di động và độ bền của pin. Chất liệu pin sạc bằng nhôm hoặc nhựa ABS, trong đó nhựa có trọng lượng nhẹ hơn nhưng nhôm trông sang trọng hơn và tản nhiệt tốt hơn nhựa.

 

Hiện tại công ty quà tặng Minh Đức chúng tôi cung cấp sạc dự phòng có tích hợp đèn Led,  có màn hình LCD giúp dễ dàng quan sát dung lượng pin trong quá trình sử dụng.  Với kiểu dáng đa dạng và dung lượng pin khủng, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu pin sạc làm quà tặng khách hàng.

Chế độ hậu mãi chu đáo

Sạc dự phòng có chất lượng kém, không rõ nguồn gốc và thương hiệu khi sử dụng dễ bị hư hỏng hoặc giảm sút dung lượng nhanh chóng. Có một số trường hợp sạc hỏng còn gây cháy nổ, không an toàn cho người dùng. 

 

Do đó khi chọn mua pin sạc dự phòng bạn nên sử dụng thương hiệu lớn, được phân phối chính hãng với chế độ bảo hành ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm. 

Mua pin sạc dự phòng làm quảng cáo tại Tphcm

Mua pin, sạc dự phòng điện thoại, iphone, android 10000mAh, 20000mAh chính hãng - Giá rẻ, chất lượng, sạc nhanh với  nhiều loại sản phẩm pin sạc in logo làm quà tặng đến ngày quà 24 với nhiều loại pin đẹp sử dụng được lâu các loại pin sạc chất lượng

Với phương châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – GIÁ CẢ HỢP LÝ.
---------------------------------------------------

Công Ty Sản Xuất Quà Tặng Apollo

Quà Tặng Doanh Nghiệp - Quà Tặng thương Hiệu - Quà Tặng Sự Kiện

Liên hệ :

Địa chỉ: Số 401/7 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM
Với hotline: 02873006639 | 0933429779 | 0915380880.
Tại Minh Đức chúng tôi hỗ trợ cho những khách hàng đã từng đặt sản phẩm tại chúng tôi. Và khi bạn đặt số lượng càng lớn thì chi phí bạn sẽ được giá ưu đãi.
Websitehttps://www.qua24.net

Hy vọng với tất cả các chia sẻ chi tiết về pin sạc dự phòng sẽ giúp bạn chóng vánh phô bày ra cho bản thân một lựa chọn nên chọn lựa loại pin sạc xơ cua nào tốt phù hợp cho nhu cầu dùng của bản thân nhé.

DMCA.com Protection Status