Cơ sở sản xuất – cung cấp sổ tay giá rẻ

27/01/2022
Tin tức
Tác giả: Hoang Tuong

Sổ tay giá rẻ là điều ai cũng mong muốn giá vừa rẻ vừa tốt. Đặc biệt là các công ty hoặc tổ chức muốn làm quà tặng từ sổ tay cần cân đối chi phí. Quà tặng doanh nghiệp 24 được nhiều đơn vị đặt hàng và tin tưởng khi mua sổ tay quà tặng cao cấp với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi.

Cơ sở sản xuất – cung cấp sổ tay giá rẻ

Từ xưa tới nay, việc ghi chép là một việc không thể thiếu đối với mỗi người dân Việt Nam. Chính vì vậy mà sự ra đời của các cuốn sổ nhỏ, đặc biệt là sổ tay đã được người dùng chào đón rất nhiệt tinh. Vậy để chọn được cơ sở cung cấp sổ tay giá rẻ và những điều chưa biết khi chọn mua sổ tay giá rẻ, bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Sổ tay là gì?

  Sổ tay là một quyển vở nhỏ, bạn hoàn toàn có thể bỏ vào túi và mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Đây chính là nơi mà bạn có thể ghi chép lại những điều mà bản thân cần nhớ hoặc những ý tưởng, những kế hoạch, những công việc mà bạn cần làm. Hiện nay có rất nhiều mẫu sổ để bạn có thể lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của bản thân.

  Công dụng của sổ tay trong đời sống

  Mặc dù với sự ra đời của nhiều máy móc, thiết bị hiện đại nhưng sổ tay lại luôn trở thành một công cụ không thể thiếu đối với đời sống con người. Bởi những công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại.

  Đôi khi, trong lúc làm việc, có nhiều ý tưởng lóe lên trong đầu bạn, hay những điều mà bạn đã lỡ quên hoặc cần ghi nhớ một cách gấp gáp. Thì chắc chắn cuốn sổ sẽ phát huy tác dụng lưu trữ những điều quan trọng đó.

  Bên cạnh đó, sổ tay còn có tác dụng rất to lớn đối với những bạn làm nhân viên văn phòng, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Chúng còn có tác dụng lưu giữ lại những nét bút thời học trò đáng nhớ.

  Khi nào cần sử dụng sổ tay?

  Bạn có thể sử dụng sổ tay cho rất nhiều mục đích khác nhau, chính vì vậy mà trong túi bạn lúc nào cũng nên mang theo một cuốn sổ tay để tiện sử dụng khi cần. Dưới đây, chúng tôi gợi ý cho bạn vài mục đích khi cần sử dụng sổ tay

  •       Khi bạn có ý tưởng chợt lóe ra trong đầu
  •       Khi bạn nghe một câu gì đó đáng nhớ hay thú vị và muốn ghi lại
  •       Bạn đang có một nhiệm vụ cần thực hiện
  •       Bạn nhận được lời khuyên tốt
  •       Bạn có những công việc hay quên

  Kinh nghiêm chọn sổ tay giá rẻ dành cho bạn

  Chọn theo chức năng

  Khả năng di chuyển và kích thước

  Đúng với công dụng của nó, sổ tay luôn mang trên mình một kích thước nhỏ, gọn và vừa chắc với tầm tay. Nếu bạn là một người thích vẽ vời thì bạn có thể lựa chọn một cuốn sổ với kích thước lớn hơn và thông thường bạn nên lựa chọn cuốn sổ vừa với túi của bạn.

  Điều kiện viết

  Nếu bạn làm việc trong phòng thí nghiệm hay nhà bếp, nhà máy thì bạn nên chọn mua những cuốn sổ có kết cấu đặc biệt. Vừa thuận tiện cho những môi trường hoạt động mà lại thuận tiện cho việc ghi chép.

  Tinh khả dụng

  Nếu bạn đang muốn phát triển ý tưởng hay sáng tạo có tính bản quyền thì nên mua những cuốn sổ được đánh số trang. Tiện cho công việc của bạn hơn.

  Trên đây là những điều mà bạn nên biết về cuốn sổ tay. Không chỉ có nhiều công dụng, sản phẩm còn là phương tiện hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống. chính vì thế hãy dắt túi ngay một cuốn sổ cho mình nhé!

  Chọn theo loại sổ

  Sổ gáy lò xo

  Tuy không phải là loại sổ dễ chịu trong việc ghi chép mỗi khi viết bên trang trái, tuy nhiên đây là một loại sổ khá thuận tiện trong việc chia sẻ thông tin, chỉ cần...xé và đưa. Không để lại bất kỳ một cảm giác xé trang nào như những loại sổ khác, sổ gáy lò xo là lựa chọn lý tưởng cho những ai hay mạnh về phần ghi chú thay vì các mục đích như làm nhật ký, lên kế hoạch, v.v…

  Sổ gáy dán keo

  Đây là loại sổ tuyệt đối dành cho những người yêu sổ à ghét xé trang, bởi chỉ cần xé trang là bạn sẽ nhận thấy ngay phần dấu xé khá khó chịu. Loại sổ gáy dán keo cần được chọn lựa kỹ, bởi nếu không bạn sẽ mua phải những cuốn sổ kém chất lượng, bị bung keo trong khi đang sử dụng.

  Loại sổ này thường mang độ dày từ tương đối cho đến dày, mang lại cảm giác khá chắc chắn khi sử dụng và chất lượng giấy cũng khá tốt, là lựa chọn văn phòng phẩm được nhiều người yêu thích.

  Sổ gáy còng

  Là loại số có phần gáy dạng khuyên to, chắc, có thể mở ra được để thay trang hoặc nạp thêm ruột giấy sổ giúp bạn có thể tùy thích ghi chú, lên kế hoạch miệt mài mà không sợ hết giấy.

  Đây là loại sổ thường được dùng trong công việc bởi ruột sổ có thể đa dạng từ lên kế hoạch, ghi chú, cho đến chia sẻ trang giấy, nạp thêm giấy, v.v....

  Chọn theo nhu cầu sử dụng

  Nếu bạn cần dùng sổ trong mục đích lên kế hoạch xuyên suốt năm, thêm nữa là ghi chú, thậm chí là vẽ vời trên những trang giấy không kẻ đường, loại sổ planner được in lịch của cả năm vào từng trang một theo từng tuần, cùng với những trang sổ ghi chú, chuyên mục lên kế hoạch riêng biệt sẽ là loại sổ lý tưởng tuyệt vời dành cho bạn.

  Bạn là một người chỉ đơn thuần là muốn ghi chú? Hãy chọn cho mình loại sổ trơn có kẻ đường theo dạng đường kẻ, hoặc chấm nhỏ, v.v… tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nếu bạn muốn mua sổ chỉ đơn thuần là ghi chú, hãy chọn sổ có chất giấy dày một chút để việc ghi chú của bạn không bị hằn, hoặc ảnh hưởng sang những trang hoặc mặt giấy sau.

  Chọn sổ tay theo chất lượng

  Chất lượng của một quyển sổ tay được đánh giá chủ yếu vào chất lượng của ruột giấy. Thông thường mọi người thường cho rằng nếu 2 quyển sổ cùng số trang thì sổ nào có khối lượng nặng hơn thì chất lượng sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, với công nghệ làm giấy hiện nay thì đặc điểm chất lượng này không còn đúng và phù hợp nữa. Cách chính xác nhất để xác định độ tốt của quyển sổ là thử viết lên giấy để cảm nhận độ trơn và mịn của giấy.

  Vật liệu thiết kế bìa sổ tay cũng là một yếu tố cần lưu ý. Với các quyển sổ càng tốt thì bìa sổ sẽ càng được làm từ chất liệu tốt. Bìa sổ làm từ nhiều vật liệu khác nhau nhưng nếu sổ tốt thì thường được làm từ giả da, bìa này vừa sang trọng lại bền đẹp. Một số mẫu bìa còn được thiết kế có thêm các ngăn đựng card visit, thẻ ngân hàng để tiện trao đổi thông tin trong quá trình làm việc.

  Cách dùng sổ tay hiệu quả

  Việc lựa chọn một quyển sổ tay theo các tiêu chí nhất định nhằm giúp người dùng có thể sử dụng sổ một cách hiệu quả nhất. Vậy, dưới đây là một vài tiêu chí để cuốn sổ được phát huy tác dụng tốt nhất:

  Bạn không nên dùng quá nhiều sổ cùng một lúc có thể khiến bạn bị bối rối khi cần tìm kiếm thông tin. Nếu bạn có quá nhiều mục khác nhau, thông tin khác nhau cần ghi chú thì bạn nên mua những quyển sổ có chia ngăn các phần của sổ theo từng tab khác nhau, có thể màu cũng khác nhau. Hoặc bạn nên ghi chú ngày tháng, tiêu đề của nội dung rõ ràng khi dùng.

  Nên có ghi thông tin cá nhân của bạn như email, tên, số điện thoại ở nơi dễ nhìn nhất để nếu như bạn có bị thất lạc sổ thì người nhặt được sẽ dễ dàng liên hệ hoặc tìm bạn để trả lại.

  Khi có gì cần ghi nhớ bạn cần ghi chép ngay lập tức tránh để lâu sẽ quên mất.

  Nếu đầu công việc nào được hoàn thành thì bạn hãy gạch ngay đi để không bị lẫn và dễ kiểm soát kế hoạch, công việc

   Tại sao bạn nên chọn công ty sản xuất sổ tay Nguyễn Minh Đức

  Công ty sản xuất sổ tay lâu năm và giàu kinh nghiệm: với hơn 12 năm hoạt động, chúng tôi đã đào tạo được một đội ngũ nhân viên với kỹ thuật chuyên môn và tay nghề cao. Sự hiểu biết về sản xuất cũng như am hiểu về sản phẩm, đội ngũ nhân viên cũng như toàn thể cơ sở Minh đức chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng những lời tư vấn và giải pháp hữu hiệu nhất.

  Nhân viên tư vấn 24/7, sổ tay chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt, giá cả cạnh tranh nhất cả nước. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tới với sổ da Minh Đức chúng tôi.

  Thông tin liên hệ xưởng sản xuất sổ tay cao cấp gia rẻ Nguyễn Minh Đức

  Không chỉ phục vụ khách hàng tại khu vực TP Hồ Chí Minh mà công ty Minh Đức còn triển khai dịch vụ sản xuất sổ tay gia rẻ của mình trên khắp cả nước. Với mạng lưới phân bố rộng khắp như vậy, quý khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và đặt hàng quà tặng sổ tay giá rẻ tại cơ sở của chúng tôi.

  Liên hệ để biết thông tin chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây

  Địa chỉ cửa hàng: Số 401/7, Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Tây, Tp Thủ Đức

  Điện thoại: 02873006639/0975940979

  Mail: chamsockhachhang@qua2.net

  Công ty quà tặng Nguyễn Minh Đức chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  0.0           0 đánh giá
  Cơ sở sản xuất – cung cấp sổ tay giá rẻ

  Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Bình giữ nhiệt nhật bản nào tốt nhất hiện nay?

  Bình giữ nhiệt nhật bản nào tốt nhất hiện nay?

  Bình giữ nhiệt Nhật Bản là một trong những sản phẩm giữ nhiệt được đánh giá...
  Review top bình giữ nhiệt mini nhỏ nhắn, đẹp giá tốt

  Review top bình giữ nhiệt mini nhỏ nhắn, đẹp giá tốt

  Bình giữ nhiệt mini là sản phẩm nhỏ gọn, xinh xắn có...
  Top các sản phẩm bình giữ nhiệt 1.5 lít (1500ml) giá rẻ chất lượng hiện nay

  Top các sản phẩm bình giữ nhiệt 1.5 lít (1500ml) giá rẻ chất lượng hiện nay

  Bình giữ nhiệt 1.5 lít là sản phẩm được nhiều người lựa chọn với dung tích...
  Những Bình Giữ Nhiệt Cute Đẹp Dễ Thương thu hút người xem

  Những Bình Giữ Nhiệt Cute Đẹp Dễ Thương thu hút người xem

  Bình giữ nhiệt cute được thiết kế đẹp, dễ thương phù hợp...
  Gợi Ý Top Bình Giữ Nhiệt 2 Lít Tốt Giá Rẻ Hiện Nay

  Gợi Ý Top Bình Giữ Nhiệt 2 Lít Tốt Giá Rẻ Hiện Nay

  Bình giữ nhiệt 2 lít tốt và rẻ nhất hiện nay mua...
  Top 11 Bình giữ nhiệt 1 lít (1000ml) đẹp độc đáo nhất

  Top 11 Bình giữ nhiệt 1 lít (1000ml) đẹp độc đáo nhất

  Bình giữ nhiệt 1 lít là sản phẩm cá nhân được nhiều...
  DMCA.com Protection Status