Vòng Tay

Vòng tay quảng cáo là hình thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong các sự kiện tiếp cận cộng đồng. Sản phẩm nhận được sự ưa thích từ giới trẻ, tạo tâm lý săn đón trong các trò chơi. Đặc biệt, yếu tố nổi bật nhất vẫn là logo thương hiệu được in ấn khéo léo giúp tạo hiệu ứng lan tỏa hình ảnh doanh nghiệp.

 

Vòng Tay, Vòng Tay quảng cáo
Vòng tay quảng cáo

 

Vòng tay là gì?

Là những chiếc vòng tay quảng cáo được làm bằng cao su dẻo, có thể kéo dãn, chống thấm nước,… Vòng tay này sẽ thay doanh nghiệp tri ân đến khách hàng, người tiêu dùng, duy trì và bổi đắp mối quan hệ thân thiết với khách hàng trung thành, mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

 

Vòng tay quảng cáo thương hiệu

Nhiều doanh nghiệp sử dụng vòng tay quảng cáo cho chiến dịch quảng cáo của mình đã nhận được những phản hồi rất tốt. Đặc tính của vòng tay là rất dễ tùy chỉnh, bền bạn có thể in ấn bất cứ thông tin nào bạn muốn lên sản phẩm và nó sẽ tồn tại mãi. Do đó, nếu là logo thương hiệu, hiệu quả quảng bá hình ảnh sẽ rất dài lâu.

 

vòng tay cao su liên minh

 

Vòng tay quảng cáo là sản phẩm có tính thời trang cao được giới trẻ yêu thích, tận dụng để in logo quảng cáo sẽ giúp cho doanh nghiệp thu được hiệu quả rất cao. Chẳng những vậy, vòng tay này còn hợp với gu ăn mặc của giới trẻ cho tới nhân viên đứng tuổi – chiếm số đông trong xã hội.

 

vòng tay cao su đà nẵng

 

Chi phí cho vòng tay quảng cáo thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm như poster, tờ rơi,… Thêm vào đó, giá trị sử dụng lâu dài sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo ra không ít lợi nhuận từ việc truyền thông. Một khi sản phẩm quà tặng được yêu thích, công việc kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được thăng hoa.

 

Đặt hàng sản xuất vòng tay quảng cáo Tphcm.

Chúng tôi nhận sản xuất các loại vòng tay cao su làm quảng cáo, vòng tay inox, vòng tay đặt theo yêu cầu.

Các loại vòng tay in nổi, in lụa lên vòng tay cao su, vòng tay phát sáng theo tiếng nhạc cho các chương trình biểu diễn ngoài trời, vòng tay cho quán bar phát sáng đèn led.

 

CÔNG TY TNHH DV – TM – VT NGUYỄN MINH ĐỨC

  • HCM: Số 401/7, Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, TP.Thủ Đức
  • Điện thoại: 0975 940 979 – 028 73006639
  • Email: chamsockhachhang@qua24.net
  • Website: https://www.qua24.net
DMCA.com Protection Status