Sổ tay cao cấp

Sổ tay là món quà tặng được nhiều trường học các hội nghị đại hội sử dụng làm quà tặng cho các đại biểu, học sinh,.. Tại quà tặng Nguyễn Minh Đức có rất nhiều loại sổ tay cao cấp đẹp được nhiều thương hiệu khách hàng sử dụng. Đặt làm quà tặng thương hiệu - quảng cáo hoặc tri ân lưu niệm với số lượng lớn.

Mặc dù công nghệ phát triển, các loại ứng dụng ghi chép ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên sổ tay ghi chép vẫn giữ được vị trí nhất định. Chính giá trị mang tính ứng dụng của sổ tay ghi chép mà các doanh nghiệp đã lựa chọn loại quà tặng này rất nhiều. Vậy các mẫu sổ tay cao cấp nào nên lựa chọn? Sổ tay cao cấp dùng cho trong các trường hợp quà tặng nào? Những đặc điểm của loại quà tặng này là gì?

Sổ tay cao cấp là gì?

Sổ tay cao cấp là một loại sản phẩm quà tặng được thiết kế chuyên nghiệp, với tính năng và các đặc điểm nổi bật hơn các dòng sổ sách thông thường. Các loại sổ tay cao cấp thường được làm bìa với chất liệu da, gỗ, có khắc thương hiệu, doanh nghiệp công ty theo yêu cầu.

Sổ tay có tính thông dụng cao bởi nó có thể hỗ trợ ghi chú các thông tin quan trọng, kiến thức trong các cuộc họp hay những tình huống cần thiết. Ngoài ra, tính tùy biến của sổ tay cao cấp khá cao. Nó có thể phục vụ cho văn phòng, quà tặng event với những thiết kế tinh tế và thanh lịch. Đồng thời, nó cũng không kém đối tượng nhận quà. 

Chính sự thiết thực và ý nghĩa của mình mà sổ tay cao cấp được lựa chọn sử dụng nhiều. 

Các mẫu sổ tay cao cấp tại Quà 24

Quà 24 là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, văn phòng cao cấp thiết kế theo yêu cầu. Sản phẩm sổ tay quà tặng của Quà 24 có 2 loại bao gồm:

Sổ tay bìa da 

bia-so-da-cao-cap

Sổ da đặt theo yêu cầu, khách hàng lựa chọn màu da theo catalog, dập logo SY

 

Sổ tay bìa da có cấu tạo gồm:

 • Bên trong là giấy in offset nhập khẩu từ nước ngoài và các loại giấy cao cấp chống thấm khác. Giấy được làm bằng nhiều màu đa dạng như trắng, vàng, xanh để tránh lóa mỏi mắt. Khổ giấy phổ biến là A6, A5, A4, B2,... tùy theo yêu cầu đặt hàng. Các mẫu sổ cao cấp thường khoảng 200 trang. 
 • Phần bìa sách làm bằng da bọc màu tinh tế, sang trọng, có khả năng chống thấm nước cao. 
 • Giấy có in thương hiệu hay các thông điệp logo theo yêu cầu của các doanh nghiệp. 

Sổ tay bìa bằng gỗ

 

so-go-spkt-khoa-co-khi

Sổ tay bằng gỗ in logo SPKT do công ty Quà tặng Minh Đức cung cấp cho trường

 

Sổ tay gỗ cao cấp có cấu tạo cơ bản tương tự bìa và ruột sổ. Phần ruột sổ tương tự sổ bìa da. 

 • Sổ tay bìa gỗ có chất liệu tự nhiên được làm bằng gỗ tự nhiên được gia công tỉ mỉ, khắc tên, khắc logo thương hiệu và các hình dáng khác nhau. 
 • Sổ tay bìa gỗ in logo với công nghệ laser. 

Sổ tay cao cấp dành tặng cho ai?

 

so-tay-cao-cap-mau

Sổ tay cao cấp dành tặng ai?

 

sổ da dập nổi logo con voi

Sổ da dập nổi logo, hình ảnh.

Sổ tay cao cấp có giá trị ý nghĩ và tính ứng dụng cao, không kén người dùng vì thế nó được sử dụng dành tặng nhiều đối tượng khác nhau, tiêu biểu như:

 • Quà tặng doanh nghiệp dành cho nhân viên trong các dịp lễ tết, kỷ niệm. 
 • Quà tặng doanh nghiệp dành cho khách hàng với mục đích tri ân.
 • Quà tặng cho giáo viên, tặng quà sinh nhật hoặc quà lưu niệm,...

Sổ tay cao cấp đem đến giá trị ý nghĩa tri thức lớn vì thế hiện nay nhu cầu in ấn loại quà tặng này khá nhiều. Quà 24 sẽ cung cấp số lượng sổ tay chất lượng giá rẻ cho bạn.  

Kinh nghiệm đặt mua sổ tay cao cấp 

 

Thông thường với những nhu cầu sử dụng lẻ, mua với mục đích sử dụng cho cá nhân, bạn có thể tìm mua tại các đại lý sách, các địa chỉ phân phối văn phòng phẩm. 

 

Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu đặt sổ với số lượng lớn và dùng làm quà tặng cho công ty, doanh nghiệp thì bạn nên sử dụng các đơn vị thiết kế, in ấn chuyên nghiệp. Khi tìm kiếm các đơn vị in ấn thiết kế bạn nên tham khảo trước về thương hiệu, những sản phẩm họ đã làm và các đối tác đã sử dụng đánh giá ra sao để xác định được sự uy tín và chất lượng. 

Quà 24 là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và cung cấp các sản phẩm sổ tay cao cấp cho các công ty, doanh nghiệp lớn với chất lượng uy tín. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm quà tặng theo nhu cầu và mong muốn của bạn. 

Chúng tôi nhận đặt sản xuất các loại sổ da cao cấp theo yêu cầu, theo catalog mẫu da nhập khẩu.

Những câu hỏi thường gặp khi làm sổ tay

 • Nên mua sổ tay đẹp thiết kế sẵn hay đặt thiết kế? Nếu như bạn muốn quảng bá thương hiệu, khẳng định doanh nghiệp thì có thể sử dụng dịch vụ thiết kế sổ có in logo doanh nghiệp để tăng tính quảng bá tốt hơn. 
 • Khách hàng có được yêu cầu kích cỡ sổ khi sử dụng dịch vụ của Quà 24? Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng. Vì thế bạn có thể yêu cầu thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng sổ nếu bạn muốn. 
 • Sản phẩm lỗi thì xử lý ra sao? Các sản phẩm lỗi do kỹ thuật, Quà 24 sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm làm lại hoặc bồi hoàn tiền cho khách hàng. 

Vì Sao Nên Chọn Sổ Tay Làm Quà Tặng?

Sổ tay là một vật dụng không thể thiếu hàng ngày của mỗi cá nhân. Ngày nay công nghệ rất phát triển nhưng sổ tay vẫn có một chỗ đứng của nó vì những lợi ích nó mang lại mà các thiết bị điện tử không thế thay thế được. Sổ tay là vật dụng được tạo ra nhằm mục đích giúp người sử dụng có thể ghi chú, đánh dấu công việc hàng ngày một cách nhanh nhất mà các thiết bị điện tử không thể đem lại. Ngoài ra một cuốn sổ tay đẹp sẽ còn đem lại cảm hứng cho người sử dụng.

Sổ tay quà tặng

Một số điều có thể bạn chưa biết về cơ sở sản xuất sổ tay Minh Đức

Hiện nay, trên thị trường, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, đã có rất nhiều loại sổ tay ra đời từ những cơ sở và những xưởng sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng cung cấp sổ tay uy tín và đẹp. Nếu bạn chưa tìm được cơ sở nào cung cấp sổ tay uy tín trên thị trường, thì có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tìm hiểu về xưởng sản xuất sổ tay Minh Đức

Xưởng sản xuất sổ tay Minh Đức với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm sổ tay cao cấp. Công ty sản xuất sổ tay Nguyễn Minh Đức luôn nỗ lực và cố gắng để cải thiện dịch vụ từ sản xuất cho tới gia công. Chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng nâng cao chất lượng sản phẩm.

Chính vì vậy mà sổ tay tại cơ sở chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất, với thiết kế độc đáo, mẫu mã phong phú mà giá thành lại hợp lý.

Sản phẩm nổ bật của xưởng sản xuất sổ tay Minh Đức

Tại xưởng của chúng tôi, có những sản phẩm nổi bật như sau:

 •       Sản xuất sổ tay cao cấp làm quà tặng
 •       Sản xuất sổ tay giá rẻ
 •       Sản xuất sổ tay theo yêu cầu
 •       Sản xuất sổ tay bìa da, sổ tay lò xò...
 •       Sổ tay bìa còng, bộ quà tặng số tay

Những thông tin cần thiết khi sản xuất sổ tay tại Minh Đức

Số lượng đặt in tối thiểu: 100 quyển để có báo giá tốt nhất. Giảm giá từ 20% trở lên với các đơn hàng sản xuất số lượng lớn > 1000 quyển.

Kích thước sản xuất sổ tay phổ biến:

 •       Sổ tay A4 (20.5*20.5 cm): Loại này được ưa chuộng nhất bởi đặc tính nhỏ gọn, phù hợp với nhiều đối tượng.
 •       Sổ lò xo A6, A7, A3

Chất liệu làm bìa sổ

Với xưởng sản xuất Minh Đức chúng tôi, để đáp ứng một cách tối đa nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Bìa sổ tại xưởng được làm bằng từ nhiều chất liệu phong phú: da thật, giả da simili, bìa da PU, bìa bồi...

Chất liệu làm ruột sổ: Ruột sổ được làm từ giấy offset, giấy bãi bằng hoặc giấy fort định lượng 80-120 gsm

Gia công: chúng tôi sử dụng các công đoạn gia công như cao như ép nhiệt, ép nhũ, ép kim, ép logo, thúc nổi/chìm, cắt da, may bìa, xén giấy...

Công nghệ sản xuất sổ tay: In offset công nghiệp, 4 màu 2 mặt

Quy trình đặt sản xuất sổ tay tại sổ tay Minh Đức

Nếu bạn muốn đặt sản xuất sổ tay theo yêu cầu tại sổ tay Minh Đức chúng tôi bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để trao đổi về các yêu cầu, khách hàng cung cấp các thông tin như trên hoặc gửi mẫu nếu có. Ngoài ra, khách hàng cung cấp cho chúng tôi về số lượng, thời gian nhận hàng và địa chỉ giao hàng.

Quy trình đặt sản xuất sổ tay, sản xuất sổ da quà tặng

Bộ phận kinh doanh của sổ tay Minh Đức sẽ gửi lại báo giá cho khách hàng. Sau khi thống nhất giá chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng và đơn hàng hoàn thiện cho quý khách hàng.

Khi đặt hàng quý khách vui lòng đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng để chúng tôi có thể tiến hành lên mẫu demo theo yêu cầu.

Sau khi duyệt mẫu demo, bên phía nhà in sẽ tiến hành in ấn. Thời gian dự kiến hoàn thành khoảng từ 7 -10 ngày làm việc tùy vào số lượng lớn.

Công đoạn gia công in ấn sẽ được bắt đầu thực hiện khi khách hàng duyệt bản demo mà chúng tôi gửi lại.

Sau khi gia công in ấn hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và kiểm tra hàng cùng với quý khách.

Chúng tôi đảm bảo lỗi 1 đổi 1 nếu có sai sót trong quá trình gia công, in ấn

Ưu điểm của sổ tay Minh Đức

Với thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất sổ tay theo yêu cầu. Đồng thời với đội ngũ quản lý và tìm hiểu thị trường, tâm lý khách hàng giàu kinh nghiệm. kết hợp cùng với đội ngũ kỹ thuật và thiết kế, gia công hiện đại, đông đảo, giàu kinh nghiệm. Sổ ta Nguyễn Minh Đức chúng tôi là một địa chỉ và là cơ sở sản xuất sổ tay đẹp. Cá loại sổ tay ghi chép, sổ tay quà tặng, sổ tay công tác.

in sổ tay quà tặng

Những sản phẩm sổ tay do cơ sở Minh Đức chúng tôi sản xuất và cung cấp luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Mẫu mã sổ tay đa dạng, đẹp mắt và vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, có rất nhiều mẫu mã sổ tay lạ và đặc biệt, với nhiều giá thành khác nhau.

Chúng tôi hiểu rằng, nhu cầu khách hàng ngày càng cao thì chắc chắn sẽ ngày càng có thêm nhiều xưởng sản xuất sổ tay ra đời. Cũng từ đó mà người dùng khắt khe hơn trong việc lựa chọn đối tác của mình. Đó có thể là những vấn đề về giá cả, về thiết kế và về cả thương hiệu. Hay chỉ đơn giản là về dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi.

Và để có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã cố gắng tập trung toàn diện những yếu tố đó.

Ngoài ra, cơ sở Minh đức của chúng tôi cung cấp các dịch vụ và sản phẩm với giá cả hợp lý nhất.

Tại sao bạn nên chọn công ty sản xuất sổ tay Nguyễn Minh Đức

Công ty sản xuất sổ tay lâu năm và giàu kinh nghiệm: với hơn 12 năm hoạt động, chúng tôi đã đào tạo được một đội ngũ nhân viên với kỹ thuật chuyên môn và tay nghề cao. Sự hiểu biết về sản xuất cũng như am hiểu về sản phẩm, đội ngũ nhân viên cũng như toàn thể cơ sở Minh đức chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng những lời tư vấn và giải pháp hữu hiệu nhất.

in sổ tay tại quà tặng Nguyễn Minh Đức

Nhân viên tư vấn 24/7, sổ tay chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt, giá cả cạnh tranh nhất cả nước. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tới với sổ tay Minh Đức chúng tôi.

Đặt làm sổ tay quà tặng  ở đâu TPHCM ?

Các công ty, doanh nghiệp luôn có những sự kiện diễn ra hàng tháng, hàng năm, việc lựa chọn món quà tặng ý nghĩa dành cho đối tác, khách hàng luôn là nỗi băn khoăn của họ. 

Chính vì những lý do đó chúng tôi đã làm ra những Combo quà tặng sự kiện hết sức độc đáo bao gồm Sổ tay, Hộp giấy, Bút bi, Túi giấy,… được sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu giấy tái chế với nhiều ưu điểm:

  - Mộc mạc, đơn giản vừa đẹp vừa sang trọng

  - Thân thiện với môi trường

  - Chất giấy nâu tạo điểm nhấn mạnh mẽ 

  - Với thông điệp của công ty được in trên chất liệu kraft sẽ tạo ấn tượng đặc biệt, đó chính là một kênh truyền thông tuyệt vời.

  - Sổ tay và viết luôn là vật bất li thân của giới văn phòng, đối tượng mà doanh nghiệp hướng đến.

Với thiết kế sổ tay độc đáo, bìa sổ cứng cáp, nên rất tiện lợi cho người sử dụng. Ruột sổ được làm từ giấy tái chế, mang đậm chất cổ điển đặc biệt có thể in được thông tin quảng cáo hay thông điệp của công ty lên trang giấy, lưu giữ và quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng và có thể thiết kế theo mong muốn của từng doanh nghiệp.

Sổ tay hiện được rất nhiều công ty cung cấp, tuy nhiên để có được sản phẩm sổ da cao cấpsổ gỗ, vừa tốt vừa hợp lí về giá cả, hãy đến với công ty quà tặng Minh Đức. Công ty chuyên cung cấp sản phẩm quảng cáo với thiết kế phong phú, phương pháp in ấn logo không ngừng được nâng cao, đảm bảo làm bậc nổi thông tin mà doanh nghiệp mong muốn. 

in sổ tay theo yêu cầu

Trong nhiều năm qua, Quà 24 đã thực hiện thiết kế, cung cấp rất nhiều sản phẩm quà tặng dành cho khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ. Không chỉ riêng sổ tay cao cấp, Quà 24 còn cung cấp đa dạng các loại quà tặng như ô dù, bút, đồng hồ, quà pha lê,... theo yêu cầu. 

Sổ tay cao cấp thực sự là quà tặng ý nghĩa mà các doanh nghiệp nên ưu tiên sử dụng. Hãy liên hệ với Quà 24 để nhận tư vấn thiết kế và báo giá sổ tay đẹp ngay hôm nay nhé!

Thông tin liên hệ xưởng sản xuất sổ tay Minh Đức

Không chỉ phục vụ khách hàng tại khu vực TP Hồ Chí Minh mà công ty Minh Đức còn triển khai dịch vụ sản xuất sổ tay cho các thương hiệu của mình trên khắp cả nước. Với mạng lưới phân bố rộng khắp như vậy, quý khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và đặt hàng sổ tay SLL tại cơ sở của chúng tôi.

Sổ tay giá rẻ cao cấp

Với phương châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – GIÁ CẢ HỢP LÝ.
---------------------------------------------------

Công Ty Sản Xuất Quà Tặng NGUYỄN MINH ĐỨC

Quà Tặng Doanh Nghiệp - Quà Tặng thương Hiệu - Quà Tặng Sự Kiện

Liên hệ :

Địa chỉ: Số 401/7 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM
Với hotline: 02873006639 | 0933429779 | 0915380880.
Tại Minh Đức chúng tôi hỗ trợ cho những khách hàng đã từng đặt sản phẩm tại chúng tôi. Và khi bạn đặt số lượng càng lớn thì chi phí bạn sẽ được giá ưu đãi.
Websitehttps://www.qua24.net

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và quan tâm của Quý khách hàng
DMCA.com Protection Status